Pothum Pothum Un Vesham Lyrics

Here is the Pothum Pothum Un Vesham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pothum Pothum Un Vesham Lyrics in English

Film / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Female : Pothum pothum un vesham
Pothum pothum un vesham
Ennai poovaa killaathae
Innum yaedhum sollaathae

Female : Kaippattaa manam thaavuthaiyyaa
Kanna intha neram
Kaippattaa manam thaavuthaiyyaa
Kanna intha neram

Male : Edhamaa irukku unnai paarththaa
En ullam unnoda
Dhenam pinnaala oda

Male : Kaippattaa manam thaavuthammaa
Kannae intha neram
Kaippattaa manam thaavuthammaa
Kannae intha neram

Male : Ennam oru poovaaga manam veesuthu
Enakkoru pudhu raagam suthi poduthu
Female : Kannum kannum kaanaama kadhai pesuthu
Kaiviral pattaalae udal koosuthu

Male : Dhenanthorum nenaichchaalae theliyaatha
Nenju alai paayuthu
Female : Sonna idhu nikkaathathu
Thookkam illai yaekkaththilae

Male : Edhamaa irukku unnai paarththaa
En ullam unnoda
Dhenam pinnaala oda

Female : Kaippattaa manam thaavuthaiyyaa
Kanna intha neram
Male : Kaippattaa manam thaavuthammaa
Kannae intha neram

Female : Solli solli paarththaalum sugamaaguthu
Thookkaththil en ullam jadhi poduthu
Male : Alli alli saeththaalum alai paayuthu
Aasaiyil adangaama manam kaayuthu

Female : Aaththodum kaaththodum adhu pola
Ennam poraaduthu
Male : Katti kolla thottukkolla
Kaalam idhu neram idhu

Female : Pothum pothum un vesham
Ennai poovaa killaathae
Innum yaedhum sollaathae

Male : Kaippattaa manam thaavuthammaa
Kannae intha neram
Female : Kaippattaa manam thaavuthaiyyaa
Kanna intha neram

Male : Anthi vanthaa dhenanthorum pasiyaaguthu
Female : Adikkadi anaichchaalae rusiyaaguthu
Male : Aththimara nizhaloram kuyil paaduthu
Female : Anantha pudhu vellam purandoduthu

Male : Kaalaemellaam
Female : Kai pudichchi
Male : Kaanaatha inbam naam kaana vendum
Female : Kattil Undu meththai undu
Male : Kaalam undu neram undu

Female : Pothum pothum un vesham
Ennai poovaa killaathae
Innum yaedhum sollaathae

Male : Kaippattaa manam thaavuthammaa
Kannae intha neram
Female : Kaippattaa manam thaavuthaiyyaa
Kanna intha neram

Male : Edhamaa irukku unnai paarththaa
En ullam unnoda
Dhenam pinnaala oda


Pothum Pothum Un Vesham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : போதும் போதும் உன் வேஷம்
போதும் போதும் உன் வேஷம்
என்னை பூவா கிள்ளாதே
இன்னும் ஏதும் சொல்லாதே

பெண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதய்யா
கண்ணா இந்த நேரம்……..
கைப்பட்டா மனம் தாவுதய்யா
கண்ணா இந்த நேரம்……..

ஆண் : எதமா இருக்கு உன்னை பாத்தா
என் உள்ளம் உன்னோட
தெனம் பின்னால ஓட

ஆண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதம்மா
கண்ணே இந்த நேரம்…….
கைப்பட்டா மனம் தாவுதம்மா
கண்ணே இந்த நேரம்…….

ஆண் : எண்ணம் ஒரு பூவாக மணம் வீசுது
எனக்கொரு புது ராகம் சுதி போடுது
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் காணாம கதை பேசுது
கைவிரல் பட்டாலே உடல் கூசுது

ஆண் : தெனந்தோறும் நெனச்சாலே தெளியாத
நெஞ்சு அலை பாயுது
பெண் : சொன்னா இது நிக்காதது
தூக்கம் இல்லை ஏக்கத்திலே…….

ஆண் : எதமா இருக்கு உன்னை பாத்தா
என் உள்ளம் உன்னோட
தெனம் பின்னால ஓட

பெண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதய்யா
கண்ணா இந்த நேரம்……..
ஆண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதம்மா
கண்ணே இந்த நேரம்…….

பெண் : சொல்லிச் சொல்லிப் பார்த்தாலும் சுகமாகுது
தூக்கத்தில் என் உள்ளம் ஜதி போடுது
ஆண் : அள்ளி அள்ளி சேத்தாலும் அலை பாயுது
ஆசையில் அடங்காம மனம் காயுது

பெண் : ஆத்தோடும் காத்தோடும் அதுபோல
எண்ணம் போராடுது
ஆண் : கட்டிக் கொள்ள தொட்டுக் கொள்ள
காலம் இது நேரம் இது………

பெண் : போதும் போதும் உன் வேஷம்
என்னை பூவா கிள்ளாதே
இன்னும் ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதம்மா
கண்ணே இந்த நேரம்…….
பெண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதய்யா
கண்ணா இந்த நேரம்……..

ஆண் : அந்தி வந்தா தெனந்தோறும் பசியாகுது
பெண் : அடிக்கடி அணைச்சாலே ருசியாகுது
ஆண் : அத்திமர நிழலோரம் குயில் பாடுது
பெண் : ஆனந்த புது வெள்ளம் புரண்டோடுது

ஆண் : காலமெல்லாம்
பெண் : கை புடிச்சி
ஆண் : காணாத இன்பம் நாம் காண வேண்டும்
பெண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு
ஆண் : காலம் உண்டு நேரம் உண்டு……….

பெண் : போதும் போதும் உன் வேஷம்
என்னை பூவா கிள்ளாதே
இன்னும் ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதம்மா
கண்ணே இந்த நேரம்…….
பெண் : கைப்பட்டா மனம் தாவுதய்யா
கண்ணா இந்த நேரம்……..

ஆண் : எதமா இருக்கு உன்னை பாத்தா
என் உள்ளம் உன்னோட
தெனம் பின்னால ஓட



Pothum Pothum Un Vesham Lyrics in English

Pothum Pothum Un Vesham Varigal in Tamil

Other Song in Oru Iravu Oru Paravai Album

Browse the complete film Oru Iravu Oru Paravai songs lyrics.

Movie Oru Iravu Oru Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.