Pothumada Sami Ponnu Lyrics

Here is the Pothumada Sami Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pothumada Sami Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Theviyadi mariyamma
Sirippa sirikkiraaye
Ennai sirippaa sirikka vaikka
Silaiya nikkiriye

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Naathiyillaa boomi
Ithu nanmaiyilla naadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Naathiyillaa boomi
Ithu nanmaiyilla naadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Pasithapothu soreduthu
Kodutha kaiyai
Kadithu paarkum janangale

Female : Pathungi paayum
Mirugamellaam ungalodu
Piranthu vantha inangale

Female : Pasithapothu soreduthu
Kodutha kaiyai
Kadithu paarkum janangale

Female : Pathungi paayum
Mirugamellaam ungalodu
Piranthu vantha inangale

Female : Poojai seiveere
Pennai thevi enbeere
Vaazhvillaatha penninathai
Paavi enbeere

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Idamillamal koyil katti
Madangal katti
Kulangal vetti podungal

Female : Irandu kaiyil vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru thedungal

Female : Idamillamal koyil katti
Madangal katti
Kulangal vetti podungal

Female : Irandu kaiyil vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru thedungal

Female : Kannai vaithaane irandu
Kaiyai vaithaane
Avan manasai mattum eduthu vaikka
Maranthu vittaane

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Antha kaalam bakthanuku
Vanthu vanthu kaatchi thantha
Kadavule

Female : Intha kaalam neengalellam
Irukkumidam engalukku
Theriyala

Female : Antha kaalam bakthanuku
Vanthu vanthu kaatchi thantha
Kadavule

Female : Intha kaalam neengalellam
Irukkumidam engalukku
Theriyala

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Kallaithaan kandom verum
Sembaithaan kandom iru
Kan thiranthu pennai paarkum
Karunaiyai kaanom

Female : Iraivanukke kan koduthaan
Engalaipol manithanaana
Kannappa

Female : Manithanukku kan kodukka
Iraivanaalum mudiyalaiye
Yenappaa

Female : Saathiram poyyo..
Ketta sarithiram poyyo..
Naangal aathirathil padaithukonda
Aandavan poyyo..


Pothumada Sami Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தேவியடி மாரியம்மா
சிரிப்பா சிரிக்கிறியே……!
என்னை சிரிப்பா சிரிக்க வைத்து
சிலையா நிக்கிறியே….!

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு…..
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே

பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே

பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே

பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே

பெண் : பூஜை செய்வீரே
பெண்ணை தேவி என்பீரே
வாழ்வில்லாத பெண்ணினத்தைப்
பாவி என்பீரே

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்

பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்

பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்

பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்

பெண் : கண்ணை வைத்தானே இரண்டு
கையை வைத்தானே – அவன்
மனசை மட்டும் எடுத்து வைக்க
மறந்து விட்டானே…………

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே

பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல

பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே

பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல

பெண் : கல்லைத்தான் கண்டோம் வெறும்
செம்பைத்தான் கண்டோம் – இரு
கண் திறந்து பெண்ணைப் பார்க்கும்
கருணையைக் காணோம்

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : இறைவனுக்கே கண் கொடுத்தான்
எங்களைப்போல் மனிதனான கண்ணப்பா

பெண் : மனிதனுக்குக் கண் கொடுக்க
இறைவனாலும் முடியலையே ஏனப்பா

பெண் : சாத்திரம் பொய்யோ
கேட்ட சரித்திரம் பொய்யோ
நாங்கள் ஆத்திரத்தில் படைத்துக் கொண்ட
ஆண்டவன் பொய்யோ



Pothumada Sami Ponnu Lyrics in English

Pothumada Sami Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Kann Malar Album

Browse the complete film Kann Malar songs lyrics.

Movie Kann Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.