Pullaiyaare Pullaiyaare Lyrics

Here is the Pullaiyaare Pullaiyaare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pullaiyaare Pullaiyaare Lyrics in English

Film / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan, Vani Jairam , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae
Pondaatti rendodu un thambi irukka
Nee kannaalam kattaatha kaaranamenna saami

Female : Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae

Female : Enakkoru kannaalam adhukku oru sampantham
Amaiyanum annaatchi unnaalae
Paniyaaramum kozhukkattaiyum
Pasiyaara naan aakki padaichchu vaippenyaa

Chorus : Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae
Saami pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae

Male : Naalthorum enakku naan podum sarakku
Theeraamal oyaamal irukkum varaiyil eduththu vidu
Poomaari pogum somaari naanthaan
Aanaalum saami nee nenaichcha sugaththa enakku kodu

Chorus : Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae
Saami pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae

Male : Sevalum illa kozhiyum illa rendungkettanthaan
Ippadi irukku en kadhai eppadi irukku un kadhai
Adadaa needhaan aambalaiyaachchae ellaa jodiyum

Chorus : ……………..

Female : Naanthaan oru koondukkili thaangaathu naan pattappaadu
Naanthaan oru koondukkili thaangaathu naan pattappaadu
Ennappadi vannakkodi naanaada nee konjam vaazhththu

Female , Chorus :
Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae
Pullaiyaarae pullaiyaarae mukkuruni pullaiyaarae


Pullaiyaare Pullaiyaare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே
பொண்டாட்டி ரெண்டோடு உன் தம்பி இருக்க
நீ கண்ணாலம் கட்டாத காரணமென்ன சாமி

பெண் : புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே…

பெண் : எனக்கொரு கண்ணாலம் அதுக்கு ஒரு சம்பந்தம்
அமையணும் அண்ணாச்சி உன்னாலே
பணியாரமும் கொழுக்கட்டையும்
பசியாற நான் ஆக்கி படைச்சு வைப்பேன்யா

குழு : புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே
சாமி புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே

ஆண் : கன்னிக் கடன் காசுக் கடன் உன்னால நான் தீர்க்கணும்
சின்னப் பையன் என்னைக் கொஞ்சம்
கண்ணால நீ பார்க்கணும்

ஆண் : நாள்தோறும் எனக்கு நான் போடும் சரக்கு
தீராமல் ஓயாமல் இருக்கும் வரையில் எடுத்து விடு
பூமாரி போகும் சோமாறி நான்தான்
ஆனாலும் சாமி நீ நெனச்ச சுகத்த எனக்கு கொடு

குழு : புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே
சாமி புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே

ஆண் : சேவலும் இல்ல கோழியும் இல்ல ரெண்டுங்கெட்டாந்தான்
இப்படி இருக்கு என் கதை எப்படி இருக்கு உன் கதை
அடடா நீதான் ஆம்பளையாச்சே எல்லா ஜோடியும்

குழு : ……………………..

பெண் : நான்தான் ஒரு கூண்டுக்கிளி தாங்காது நான் பட்டப்பாடு
நான்தான் ஒரு கூண்டுக்கிளி தாங்காது நான் பட்டப்பாடு
எண்ணப்படி வண்ணக்கொடி நானாட நீ கொஞ்சம் வாழ்த்து

பெண் மற்றும் குழு :
புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே
புள்ளையாரே புள்ளையாரே முக்குருணி புள்ளையாரே



Pullaiyaare Pullaiyaare Lyrics in English

Pullaiyaare Pullaiyaare Varigal in Tamil

Other Song in Neram Vandhachu Album

Browse the complete film Neram Vandhachu songs lyrics.

Movie Neram Vandhachu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Chorus, Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.