Ragangal En Jeevithangal Lyrics

Here is the Ragangal En Jeevithangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ragangal En Jeevithangal Lyrics in English

Film / Album : Thiruppam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aahaa aa aaa….aa…..aa…
Aahaa aa aaa…..aa….aa….aahaa haa

Female : Raagangal en jeevithangal
En kannilae kaaviyangal
Raagangal en jeevithangal
En kannilae kaaviyangal
Aayiram ennangal
En ninaivil neeradum dhinam paadum…

Female : Raagangal en jeevithangal
En kannilae….

Female : Thaen aattrilae odangal koodina
Thaen aattrilae odangal koodina
Jodiyaai saernthana kadhalil neenthina
Yaen pirinthana vellangal meerina
oodangal aadina padhaigal marina
Indruthaan saernthana
Unmai evvitham naan solla kadhaiyalla

Female : Raagangal en jeevithangal
En kannilae kaaviyangal

Female : Nee parpathu penmaiyin padhiyai
Nee parpathu penmaiyin padhiyai
Naerilae solgirean unmaiyin methiyai
Yaar aattruvaar kadhalin kayaththai
Yaaringae maattruvaar kaalaththin kolaththai
Kadhalan kangalil indru
Ennaiyae naan kandaen….sugam kondaen….

Female : Raagangal en jeevithangal
En kannilae kaaviyangal
Aayiram ennangal
En ninaivil neeradum dhinam paadum…

Female : Raagangal en jeevithangal
En kannilae kaaviyangal


Ragangal En Jeevithangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruppam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஹா ஆ ஆஅ…..ஆ…..ஆ.
ஆஹா ஆ ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஹா ஹா

பெண் : ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே காவியங்கள்
ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே காவியங்கள்
ஆயிரம் எண்ணங்கள்
என் நினைவில் நீராடும் தினம் பாடும்…..

பெண் : ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே……..

பெண் : தேன் ஆற்றிலே ஓடங்கள் கூடின
தேன் ஆற்றிலே ஓடங்கள் கூடின
ஜோடியாய் சேர்ந்தன காதலில் நீந்தின
ஏன் பிரிந்தன வெள்ளங்கள் மீறின
ஓடங்கள் ஆடின பாதைகள் மாறின
இன்றுதான் சேர்ந்தன
உண்மை எவ்விதம் நான் சொல்ல கதையல்ல

பெண் : ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே காவியங்கள்

பெண் : நீ பார்ப்பது பெண்மையின் பாதியை
நீ பார்ப்பது பெண்மையின் பாதியை
நேரிலே சொல்கிறேன் உண்மையின் மீதியை
யார் ஆற்றுவார் காதலின் காயத்தை
யாரிங்கே மாற்றுவார் காலத்தின் கோலத்தை
காதலன் கண்களில் இன்று
என்னையே நான் கண்டேன்……சுகம் கொண்டேன்…

பெண் : ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே காவியங்கள்
ஆயிரம் எண்ணங்கள்
என் நினைவில் நீராடும் தினம் பாடும்…..

பெண் : ராகங்கள் என் ஜீவிதங்கள்
என் கண்ணிலே காவியங்கள்



Ragangal En Jeevithangal Lyrics in English

Ragangal En Jeevithangal Varigal in Tamil

Other Song in Thiruppam Album

Browse the complete film Thiruppam songs lyrics.

Movie Thiruppam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.