Sangeetha Swarangal Lyrics

Here is the Sangeetha Swarangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangeetha Swarangal Lyrics in English

Film / Album : Azhagan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Maragathamani

Male : Aaaa….aaa….aa….aa….aa….aa…
Female : Haa…aa…aa…aa…haa…aa..aa..

Male : Sangeedha swarangal ezhae kanakkaa
Innum irukkaa ennavo mayakkam

Female : En veetil iravu
Angae irava illae pagala enakkum mayakkam

Male : Nenjil ennavo nenaichaen
Female : Naanum dhaan nenaichaen
Male : Nyabagam varala
Female : Yosicha theriyum
Male : Yosana varala
Female : Thoonginaa velangum
Male : Thookam dhaan varala
Female : Paaduren medhuvaa… urangu….

Male : Sangeedha swarangal ezhae kanakkaa
Innum irukkaa ennavo mayakkam

Female : En veetil iravu
Angae irava illae pagala enakkum mayakkam

Male : Endhendha idangal thottaal swarangal
Thullum sugangal konjam nee sollithaa
Female : Sorgathil irundhu yaaro ezhudhum
Kaadhal kaditham indru dhaan vandhadhuu

Male : Sorgam vinnilae thirakka
Female : Naayagan oruvan
Male : Nayagi oruthi
Female : Thaen mazhai pozhiya
Male : Poovudal nanaiya
Female : Kaamanin sabaiyil
Male : Kaadhalin suvaiyil
Female : Paadidum kavidhai sugam dhaan

Female : Sangeedha swarangal ezhae kanakkaa
Innum irukkaa ennavo mayakkam

Male : En veetil iravu
Angae irava illae pagala enakkum mayakkam


Sangeetha Swarangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

ஆண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா…ஆ…..ஆ….

ஆண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்

பெண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்

ஆண் : நெஞ்சில் என்னவோ நெனைச்சேன்
பெண் : நானும்தான் நெனைச்சேன்
ஆண் : ஞாபகம் வரல……
பெண் : யோசிச்சா தெரியும்
ஆண் : யோசனை வரல……
பெண் : தூங்கினா வெளங்கும்
ஆண் : தூக்கம்தான் வரல….
பெண் : பாடுறேன் மெதுவா….உறங்கு….

ஆண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்

பெண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்

ஆண் : எந்தெந்த இடங்கள் தொட்டால்
ஸ்வரங்கள் துள்ளும் சுகங்கள்
கொஞ்சம் நீ சொல்லித்தா
பெண் : சொர்க்கதில் இருந்து யாரோ எழுதும்
காதல் கடிதம் இன்றுதான் வந்தது

ஆண் : சொர்க்கம் விண்ணிலே திறக்க
பெண் : நாயகன் ஒருவன்……
ஆண் : நாயகி ஒருத்தி
பெண் : தேன் மழை பொழிய…..
ஆண் : பூவுடல் நனைய
பெண் : காமனின் சபையில்……
ஆண் : காதலின் சுவையில்
பெண் : பாடிடும் கவிதை சுகம்தான்…..

பெண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்

ஆண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்



Sangeetha Swarangal Lyrics in English

Sangeetha Swarangal Varigal in Tamil

Other Song in Azhagan Album

Browse the complete film Azhagan songs lyrics.

Movie Azhagan
Music Director Maragathamani
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.