Singara Pattinathil Rani Lyrics

Here is the Singara Pattinathil Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singara Pattinathil Rani Lyrics in English

Film / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Male : Happy birthday to u….

Male : Singaara pattanathil raani oruthi
Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi
Singaara pattanathil raani oruthi
Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Jaadai mullai poo paarvai mathaapoo
Thavazhum ponn maeni azhagaana thoppu
Ethanai per raaja vandhaan maappillaiyaaga
Avargalilae evanumillai aan pillaiyaaga

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Singaara pattanathil raani oruthi
Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Ponnu kannukku edhuvum nallaallae
Boomi engaeyum maappillai illai
Kadasiyilae oruthanai thaan pudichadhu ponnu
Kadhaiyai kelu avanukku thaan onnarai kannu

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Singaara pattanathil raani oruthi
Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Kettaa kelunga vittaa vidunga
Kelavan paarthaalum theeradhu aasai
Vaalibathil oruthan vandhu manasai koduthaan
Manmadhanae neradiyaa kavanithu kondaan

All : Happy birthday to u….(2)

Male : Singaara pattanathil raani oruthi
Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All : Happy birthday to u….(2)


Singara Pattinathil Rani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……

ஆண் : சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி
செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி…
சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி
செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி…

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : ஜாடை முல்லைப்பூ பார்வை மத்தாப்பூ
தவழும் பொன் மேனி அழகான தோப்பு
எத்தனை பேர் ராஜா வந்தான் மாப்பிள்ளையாக
அவர்களிலே எவனுமில்லை ஆண் பிள்ளையாக

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி
செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி…

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : பொண்ணு கண்ணுக்கு எதுவும் நல்லால்லே
பூமி எங்கேயும் மாப்பிள்ளை இல்லை
கடைசியிலே ஒருத்தனைத்தான் புடிச்சுது பொண்ணு
கதையை கேளு அவனுக்குத்தான் ஒண்ணரைக் கண்ணு

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி
செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி…

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : கேட்டா கேளுங்க விட்டா விடுங்க
கெழவன் பார்த்தாலும் தீராது ஆசை
வாலிபத்தில் ஒருத்தன் வந்து மனசைக் கெடுத்தான்
மன்மதனே நேரடியா கவனித்துக் கொண்டான்

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)

ஆண் : சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி
செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி…

அனைவரும் : ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ……(2)



Singara Pattinathil Rani Lyrics in English

Singara Pattinathil Rani Varigal in Tamil

Other Song in Nangooram Album

Browse the complete film Nangooram songs lyrics.

Movie Nangooram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Thuroonan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.