Sokku Podi Kakkathile Lyrics

Here is the Sokku Podi Kakkathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sokku Podi Kakkathile Lyrics in English

Film / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Male : Sokkuppodi kakkaththilae vatchirukken
Ishttaminnaa suththi suthi vanthiruvaen
Female : Sokkuppodi ennaththukku chinna mama
Naan sokki sokku pona pinnum podalaamaa

Male : Sokki pona pinnaalum
Vetkkam yaendi pulli maanae
Female : Vazhiyae marichchu kodiyae
Nee vambizhukka vanthirukka

Male : Sokkuppodi kakkaththilae vatchirukken
Ishttaminnaa suththi suthi vanthiruvaen

Chorus : ……………..

Female : Vaazha vayasulathaan vedhanai
Female Chorus : Konjamilla
Female : Maman padichchuputta saathanai
Female Chorus : Panjamilla
Male : Ponnu virichcha vala kannilae
Male Chorus : Aamaam sollu
Male : Innum ezhunthirukka koodala
Male Chorus : Appadi sollu

Female : Naalaaga en meni noolaaga poyaachchu
Ennaachchu en mama un pechchu veenaachchu
Male : Thaenaachchu un pechchu thaenoda paalaachchu
Naan kettu en nenju ippothu paazhaachchu

Female : Mama mama….aa….
Koottikkittu veettukkul poopottu
Saernthathippo thaalam thattu
Male : Adhukkum idhukkum edhukkum
Oru vela ipo vanthiruchchu

Male : Sokkuppodi kakkaththilae vatchirukken
Ishttaminnaa suththi suthi vanthiruvaen
Female : Sokkuppodi ennaththukku chinna mama
Naan sokki sokku pona pinnum podalaamaa

Male : Thaniyaa paduththirukken paayilae
Male Chorus : Aamam pullae
Male : Thunaiyaa em pakkaththilae vaa pullae
Male Chorus : Aamam pullae
Female : Oru naal oru pozhuthu thoongala
Female Chorus : Thoongavilla
Female : Paruvam paduththuvathu thaangala
Female Chorus : Thaangavilla

Male : Sollaama kollaama allaama killaama
Vellaama naan pottaen yaen pulla ennaachchu
Female : Parththaalum paarththeenga kettaalum keettenga
Aaththaadi yaedhetho kooththaagi poyaachchu

Male : Maanae maanae….ae….
Chinna chittu ennaththaan nee thottu
Ishttapattu mallukkattu
Female : Adhukkum idhukkum edhukkum
Oru vela ippo vanthiruchchu

Male : Sokkuppodi kakkaththilae vatchirukken
Ishttaminnaa suththi suthi vanthiruvaen
Female : Sokkuppodi ennaththukku chinna mama
Naan sokki sokku pona pinnum podalaamaa

Male : Sokki pona pinnaalum
Vetkkam yaendi pulli maanae
Female : Vazhiyae marichchu kodiyae
Nee vambizhukka vanthirukka

Male : Sokkuppodi kakkaththilae vatchirukken
Ishttaminnaa suththi suthi vanthiruvaen….


Sokku Podi Kakkathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………

ஆண் : சொக்குப்பொடி கக்கத்திலே வச்சிருக்கேன்
இஷ்டமின்னா சுத்தி சுத்தி வந்திருவேன்
பெண் : சொக்குப்பொடி என்னத்துக்கு சின்ன மாமா
நான் சொக்கி சொக்கி போன பின்னும் போடலாமா

ஆண் : சொக்கிப் போன பின்னாலும்
வெட்கம் ஏன்டி புள்ளி மானே
பெண் : வழியே மறிச்சு கொடியே நீ
வம்பிழுக்க வந்திருக்க……

ஆண் : சொக்குப்பொடி கக்கத்திலே வச்சிருக்கேன்
இஷ்டமின்னா சுத்தி சுத்தி வந்திருவேன்

குழு : ……………………

பெண் : வாழ வயசுலதான் வேதனை….
பெண் குழு : கொஞ்சமில்ல
பெண் : மாமன் படைச்சுபுட்ட சாதனை…..
பெண் குழு : பஞ்சமில்ல
ஆண் : பொண்ணு விரிச்ச வல கண்ணிலே….
ஆண் குழு : ஆமாம் சொல்லு
ஆண் : இன்னும் எழுந்திருக்க கூடல…
ஆண் குழு : அப்படி சொல்லு

பெண் : நாளாக என் மேனி நூலாக போயாச்சு
என்னாச்சு என் மாமா உன் பேச்சு வீணாச்சு
ஆண் : தேனாச்சு உன் பேச்சு தேனோட பாலாச்சு
நான் கேட்டு என் நெஞ்சு இப்போது பாழாச்சு

பெண் : மாமா மாமா…..ஆ……
கூட்டிக்கிட்டு வீட்டுக்குள் பூப்போட்டு
சேர்ந்ததிப்போ தாளம் தட்டு
ஆண் : அதுக்கும் இதுக்கும் எதுக்கும்
ஒரு வேள இப்போ வந்திருச்சு……

ஆண் : சொக்குப்பொடி கக்கத்திலே வச்சிருக்கேன்
இஷ்டமின்னா சுத்தி சுத்தி வந்திருவேன்
பெண் : சொக்குப்பொடி என்னத்துக்கு சின்ன மாமா
நான் சொக்கி சொக்கி போன பின்னும் போடலாமா

குழு : ……………………….

ஆண் : தனியா படுத்திருக்கேன் பாயிலே…..
ஆண் குழு : ஆமாம் புள்ளே
ஆண் : துணையா எம் பக்கத்திலே வா புள்ளே…..
ஆண் குழு : ஆமாம் புள்ளே
பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது தூங்கல…..
பெண் குழு : தூங்கவில்ல
பெண் : பருவம் படுத்துவது தாங்கல……
பெண் குழு : தாங்கவில்ல….

ஆண் : சொல்லாம கொள்ளாம அள்ளாம கிள்ளாம
வெள்ளாம நான் போட்டேன் ஏன் புள்ள என்னாச்சு
பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தீங்க கேட்டாலும் கேட்டீங்க
ஆத்தாடி ஏதேதோ கூத்தாகி போயாச்சு

ஆண் : மானே மானே…..ஏ…..
சின்னச் சிட்டு என்னத்தான் நீ தொட்டு
இஷ்டப்பட்டு மல்லுக்கட்டு
பெண் : அதுக்கும் இதுக்கும் எதுக்கும்
ஒரு வேள இப்போ வந்திருச்சு…….

ஆண் : சொக்குப்பொடி கக்கத்திலே வச்சிருக்கேன்
இஷ்டமின்னா சுத்தி சுத்தி வந்திருவேன்
பெண் : சொக்குப்பொடி என்னத்துக்கு சின்ன மாமா
நான் சொக்கி சொக்கி போன பின்னும் போடலாமா

ஆண் : சொக்கிப் போன பின்னாலும்
வெட்கம் ஏன்டி புள்ளி மானே
பெண் : வழியே மறிச்சு கொடியே நீ
வம்பிழுக்க வந்திருக்க……

ஆண் : சொக்குப்பொடி கக்கத்திலே வச்சிருக்கேன்
இஷ்டமின்னா சுத்தி சுத்தி வந்திருவேன்



Sokku Podi Kakkathile Lyrics in English

Sokku Podi Kakkathile Varigal in Tamil

Other Song in Maaveeran Album

Browse the complete film Maaveeran songs lyrics.

Movie Maaveeran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.