Sooraavali Ponnu Lyrics

Here is the Sooraavali Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sooraavali Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Vivek

Singer : A.R. Ameen

Music by : A.R. Rahman

Chorus : Hey oram poo oram poo
Hey thalli poo thalli poo
Koova sonna urumbuthu poo
Hey bomma koduthae adakki vacha
Thalamuraiya thaanduthu poo dur dur

Male : Achukku pichukku vaa
Mudinji pichukku vaa
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Achukku pichukku vaa
Mudinji pichukku vaa
Sooravali ponnu iva doi doi doi

Male : Koondellasm marikkadha kattu kili
Vanavilla vesam kattum minnal ozhi
Neeyani paathaalum deepavali
Pen endru per konda sooraavali

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Chorus : Pala palasellaam kathari kathari
Pudhu ilakkanam ponnukku sithari
Adakki vachavan othadi othadi
Edhuthu muraicha gethadi

Chorus : Koottathil nikkura gunamilla
Vedikka pakkura inamilla
Vediya pathu bayama
Vedikka vachathae ava thaanae

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Chorus : Hey oram poo oram poo
Hey thalli poo thalli poo
Koova sonna urumbuthu poo
Hey bomma koduthe adakki vacha
Thalamuraiya thaanduthu poo dur dur

Male : Achukku pichukku vaa
Mudinji pichukku vaa
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Achukku pichukku vaa
Mudinji pichukku vaa
Sooravali ponnu iva doi doi doi

Male : Koondellaam marikkadha kattu kili
Vanavilla vesam kattum minnal ozhi
Neeyani paathaalum deepavali
Pen endru per konda sooraavali

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi

Male : Silu silunu varuva
Oru seetti adikkum nilava
Sooraavali ponnu iva doi doi doi


Sooraavali Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்  : ஏ. ஆர். அமீன்

இசை அமைப்பாளர்  : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ஹே ஓரம் போ ஓரம் போ
ஹே தள்ளி போ தள்ளி போ
கூவ சொன்னா உறுமிட்டு போ
ஹே பொம்மை கொடுத்தே அடக்கி வச்சா
தலைமுறைய தாண்டுது போ டூர் டூர்

ஆண் : அச்சுக்கு பிச்சுக்கு வா முடிஞ்சி பிச்சுக்கு வா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்.. டோய்.. டோய்..

ஆண் : அச்சுக்கு பிச்சுக்கு வா முடிஞ்சி பிச்சுக்கு வா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்.. டோய்.. டோய்..

ஆண் : கூண்டெல்லாம் மதிக்காத காட்டு கிளி
வானவில்லா வேஷம் கட்டும் மின்னல் ஒளி
தீயானி பாத்தாலும் தீபாவளி
பெண் என்று பேர் கொண்ட சூறாவளி

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

குழு : பழ பழசெல்லாம் கத்திரி கத்திரி
புது இலக்கணம் பொண்ணுக்கு சித்தரி
அடக்கி வச்சவன் ஒத்துடி ஒத்துடி
எதிர்த்து முறைச்சா கெத்தடி

குழு : கூட்டத்தில் நிக்குற குணமில்ல
வெடிக்க பாக்குற இனமில்ல
வெடிய பாத்து பயமா
வெடிக்க வச்சதே அவதானே

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

குழு : ஹே ஓரம் போ ஓரம் போ
ஹே தள்ளி போ, தள்ளி போ
கூவ சொன்னா உறுமிட்டு போ
ஹே பொம்மை கொடுத்தே அடக்கி வச்சா
தலைமுறைய தாண்டுது போ டூர் டூர்

ஆண் : அச்சுக்கு பிச்சுக்கு வா முடிஞ்சி பிச்சுக்கு வா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்.. டோய்.. டோய்..

ஆண் : அச்சுக்கு பிச்சுக்கு வா முடிஞ்சி பிச்சுக்கு வா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்.. டோய்.. டோய்..

ஆண் : கூண்டெல்லாம் மதிக்காத காட்டு கிளி
வானவில்லா வேஷம் கட்டும் மின்னல் ஒளி
தீயானி பாத்தாலும் தீபாவளி
பெண் என்று பேர் கொண்ட சூறாவளி

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..

ஆண் : சிலு சில்லுனு வருவா ஒரு சீட்டி அடிக்கும் நிலவா
சூறாவளி பொண்ணு இவ டோய்… டோய்… டோய்..



Sooraavali Ponnu Lyrics in English

Sooraavali Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Galatta Kalyaanam Album

Browse the complete film Galatta Kalyaanam songs lyrics.

Movie Galatta Kalyaanam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vivek
Singer A.R. Ameen

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.