Sorgama Venduma Lyrics

Here is the Sorgama Venduma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sorgama Venduma Lyrics in English

Film / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa
Kannirendil minnuvathu bodhaiyaa
Unnai thalli vida naanum enna seedhaiyaa….aa….

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa

Female : Ennai paaru konjam kaamanaadum manjam
Singaara sallaapa koodam
Ennai paaru konjam kaamanaadum manjam
Singaara sallaapa koodam
Kadhal Thaerottam pogum vellottam
Endrum kaanaatha inba kondaattam

Female : Naalai naalai endru neeyum thallaathae
Naalum ponaal kaalam ingu nillaathae

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa
Kannirendil minnuvathu bodhaiyaa
Unnai thalli vida naanum enna seedhaiyaa….aa….

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa

Female : Thangamaeni paavai innumenna paarvai
Thaen koottil ullaasam thaedu
Thangamaeni paavai innumenna paarvai
Thaen koottil ullaasam thaedu
Aaru endraalum nooru endraalum
Aasai poguthu neram podhaathu

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa
Kannirendil minnuvathu bodhaiyaa
Unnai thalli vida naanum enna seedhaiyaa….aa….

Female : Sorkkamaa vendumaa
Alli alli thanthiduven pothumaa
Mogamaa thaagamaa
Enni enni yaenguvathu laabamaa


Sorgama Venduma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா
கண்ணிரெண்டில் மின்னுவது போதையா
உன்னை தள்ளி விட நானும் என்ன சீதையா…..ஆ….

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா

பெண் : என்னை பாரு கொஞ்சம் காமனாடும் மஞ்சம்
சிங்கார சல்லாப கூடம்
என்னை பாரு கொஞ்சம் காமனாடும் மஞ்சம்
சிங்கார சல்லாப கூடம்
காதல் தேரோட்டம் போகும் வெள்ளோட்டம்
என்றும் காணாத இன்பக் கொண்டாட்டம்

பெண் : நாளை நாளை என்று நீயும் தள்ளாதே
நாளும் போனால் காலம் இங்கு நில்லாதே

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா
கண்ணிரெண்டில் மின்னுவது போதையா
உன்னை தள்ளி விட நானும் என்ன சீதையா…..ஆ….

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா

பெண் : தங்கமேனி பாவை இன்னுமென்ன பார்வை
தேன் கூட்டில் உல்லாசம் தேடு
தங்கமேனி பாவை இன்னுமென்ன பார்வை
தேன் கூட்டில் உல்லாசம் தேடு
ஆறு என்றாலும் நூறு என்றாலும்
ஆசை போகாது நேரம் போதாது……

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா
கண்ணிரெண்டில் மின்னுவது போதையா
உன்னை தள்ளி விட நானும் என்ன சீதையா…..ஆ….

பெண் : சொர்க்கமா வேண்டுமா
அள்ளி அள்ளி தந்திடுவேன் போதுமா
மோகமா தாகமா
எண்ணி எண்ணி ஏங்குவது லாபமா



Sorgama Venduma Lyrics in English

Sorgama Venduma Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulukku Oru Kaditham Album

Browse the complete film Kadavulukku Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Kadavulukku Oru Kaditham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.