Sugamana Ethirkalam Lyrics

Here is the Sugamana Ethirkalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sugamana Ethirkalam Lyrics in English

Film / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum
Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum

Male : Rajayogam yaega pogam
Rajayogam yaega pogam
Hae….uravenum vaanilae parakkalaam
Hae….uravenum vaanilae parakkalaam

Male : Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum

Male : Maragathamae nee vanna malargalin rani
Iru karam saerththu ennai thazhuvida vaa nee
Maragathamae nee vanna malargalin rani
Iru karam saerththu ennai thazhuvida vaa nee

Male : Idhuthaan
Female : Ninaivo
Male : Ilamai
Female : Thunivo
Male : Thanimai
Female : Sudumo
Male : Inimai
Female : Tharumo

Male : Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum

Female : Rajayogam yaega pogam
Hae….uravenum vaanilae parakkalaam

Female : Haa
Male : Hae
Female : Ohho ho
Ohho ho

Male : Haa
Female : Hae
Male : Ohho ho
Ohho ho

Female : Navarasamthaano un vaarththaigal thaeno
Evar maruththaalum unthan ezhil marappaeno
Navarasamthaano un vaarththaigal thaeno
Evar maruththaalum unthan ezhil marappaeno

Female : Palanaal
Male : Kanavo
Female : Pagalil
Male : Nilavo
Female : Idhazhil
Male : Tharavo
Female : Iravil
Male : Varavo

Male : Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum

Male : Rajayogam yaega pogam
Hae….uravenum vaanilae parakkalaam

Male : Udaiyalangaaram un idaikkoru paaram
Female : Padai kondu varumo idhu paruvaththin kalamo
Male : Udaiyalangaaram un idaikkoru paaram
Female : Padai kondu varumo idhu paruvaththin kalamo

Female : Vizhiyil
Male : Bharatham
Female : Mozhiyil
Male : Amutham
Female : Kodiyum
Male : Padarum
Female : Mudiyum
Male : Thodarum

Female : Sugamaana edhirkaalam
Nalla saedhi namakku koorum
Malar thoovi vaazhthum

Male : Rajayogam yaega pogam
Hae….uravenum vaanilae parakkalaam

Both : …………………..


Sugamana Ethirkalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்
சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்

ஆண் : ராஜயோகம் ஏக போகம்
ராஜயோகம் ஏக போகம்
ஹே……உறவெனும் வானிலே பறக்கலாம்….
ஹே……உறவெனும் வானிலே பறக்கலாம்….

பெண் : சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்

ஆண் : மரகதமே நீ வண்ண மலர்களின் ராணி
இரு கரம் சேர்த்து என்னை தழுவிட வா நீ
மரகதமே நீ வண்ண மலர்களின் ராணி
இரு கரம் சேர்த்து என்னை தழுவிட வா நீ

ஆண் : இதுதான்……
பெண் : நினைவோ…
ஆண் : இளமை……
பெண் : துணிவோ
ஆண் : தனிமை…….
பெண் : சுடுமோ…..
ஆண் : இனிமை…..
பெண் : தருமோ……

ஆண் : சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்

பெண் : ராஜயோகம் ஏக போகம்
ஹே……உறவெனும் வானிலே பறக்கலாம்….

பெண் : ஹா
ஆண் : ஹே
பெண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ
ஓஹ்ஹோ ஹோ

ஆண் : ஹா
பெண் : ஹே
ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ
ஓஹ்ஹோ ஹோ

பெண் : நவரசம்தானோ உன் வார்த்தைகள் தேனோ
எவர் மறுத்தாலும் உந்தன் எழில் மறப்பேனோ
நவரசம்தானோ உன் வார்த்தைகள் தேனோ
எவர் மறுத்தாலும் உந்தன் எழில் மறப்பேனோ

பெண் : பலநாள்……..
ஆண் : கனவோ….
பெண் : பகலில்……
ஆண் : நிலவோ
பெண் : இதழில்…..
ஆண் : தரவோ…..
பெண் : இரவில்……
ஆண் : வரவோ…..

பெண் : சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்

ஆண் : ராஜயோகம் ஏக போகம்
ஹே……உறவெனும் வானிலே பறக்கலாம்….

ஆண் : உடையலங்காரம் உன் இடைக்கொரு பாரம்
பெண் : படை கொண்டு வருமோ இது பருவத்தின் களமோ
ஆண் : உடையலங்காரம் உன் இடைக்கொரு பாரம்
பெண் : படை கொண்டு வருமோ இது பருவத்தின் களமோ

பெண் : விழியில்…….
ஆண் : பரதம்…….
பெண் : மொழியில்…….
ஆண் : அமுதம்
பெண் : கொடியும்……
ஆண் : படரும்….
பெண் : முடியும்……..
ஆண் : தொடரும்…

பெண் : சுகமான எதிர்காலம்
நல்ல சேதி நமக்கு கூறும்
மலர் தூவி வாழ்த்தும்

ஆண் : ராஜயோகம் ஏக போகம்
ஹே……உறவெனும் வானிலே பறக்கலாம்….

இருவர் : ………………………….



Sugamana Ethirkalam Lyrics in English

Sugamana Ethirkalam Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Album

Browse the complete film Kaalam songs lyrics.

Movie Kaalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.