Thaabangale Lyrics

Here is the Thaabangale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaabangale Lyrics in English

Film / Album : 96

Lyrics Writer : Uma Devi

Singers : Chinmayi , Pradeep Kumar

Music by : Govind Vasantha

Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Male : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male & Female :
Kaalam iravin puravi aagatho
Athae kanaa athae vinaa
Vaanam nazhuvi thazhuvi aadatha
Athae nila aruginil varuthae

Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae

Male : Naan nanaithidum theeya
Peiyum nila neeya
Naan anainthiduvena
Aalabananai thaana

Male & Female :
Kaadhal kanaakkal thaana
Theera ula naana podhatha
Kaalam vinaakkal thaana
Podhum…
Aruginil vara manam
Urugithan karaiyuthae

Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae

Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae


Thaabangale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 96

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும்
பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் : தாபங்களே
ரூபங்களை
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

ஆண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கனா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா
அதே நிலா அருகினில் வருதே

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் : நான் நனைந்த்திடும் தீயாய்
பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா
ஆலாபனை தான

ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் கானாக்கள் தானா
தீர உலா நானா போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா
போதும்…
அருகினில் வர மனம்
உருகிதான் கறையுதே

பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே



Thaabangale Lyrics in English

Thaabangale Varigal in Tamil

Other Song in 96 Album

Browse the complete film 96 songs lyrics.

Movie 96
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Uma Devi
Singer Chinmayi, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.