Thattiputta Lyrics

Here is the Thattiputta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thattiputta Lyrics in English

Film / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Isaignani Ilayaraja

Music by : Isaignani Ilayaraja

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura…

Male : Merkil saayum megam pol
Manasum mayangi saayudhae
Saambal kuruvi kuyila pol
Un pera solli koovuthae

Male : Kai veesum kaathu naandhanae
Ennoda sera paaru
Oorgolam poga ennoda
Nee kooda vandhaa joru
Naan paada… nee kettapinnum
Maaralaiyaa un manasu innum
Yeraadha irangaatha isaiyaa nee sollu

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa…


Thattiputta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : இசைஞானி இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இசைஞானி இளையராஜா

ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர
எதுவோ இருக்குது என்னுள்ள
தவியா தவிக்குது மனசால்
மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக
வெளியில் வருகுது அதுவா
சொகமான இதமான காதல்தான் இதுவா

ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர……ஆ….

ஆண் : மேற்கில் சாயும் மேகம் போல்
மனசும் மயங்கி சாயுதே
சாம்பல் குருவி குயில போல்
உன் பேர் சொல்லி கூவுதே

ஆண் : நீ பேசும் காத்து நான்தானே
என்னோட சேர பாரு
ஊர்கோலம் போக என்னோட
நீ கூட வந்தா ஜோரு

ஆண் : நான் பாட நீ கேட்ட பின்னும்
மாறலையா உன் மனசும் இன்னும்
ஏறாத இறங்காத இசையா நீ சொல்லு…..

ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர
எதுவோ இருக்குது என்னுள்ள…..
தவியா தவிக்குது மனசால்
மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக
வெளியில் வருகுது அதுவா
சொகமான இதமான காதல்தான் இதுவா…..



Thattiputta Lyrics in English

Thattiputta Varigal in Tamil

Other Song in Maamanithan Album

Browse the complete film Maamanithan songs lyrics.

Movie Maamanithan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.