Here is the Thenil Vaditha Silaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thenil Vaditha Silaiye Lyrics in English
Film / Album : Kuva Kuva Vaathugal
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
Singers : Krishnachandran , S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Panchu Arunachalam
Male : Thenil vadiththa silaiyae
Adi vaanil malarntha malarae
Thenil vadiththa silaiyae
Adi vaanil malarntha malarae
Ponguthu manam yaenguthu dhinam
Pangu tharanum paavai unthan manathil
Female : Thaenai vadikkum azhagae
Pudhu maanai mayakkum manamae
Thaenai vadikkum azhagae
Pudhu maanai mayakkum manamae
Ponguthu manam yaenguthu dhinam
Pangu tharuven paavai enthan manathil
Male : Thenil vadiththa silaiyae
Adi vaanil malarntha malarae
Male : Muththucharam punnaigaiyil minnalidum padhumai
Paththu viral viththaigalil kolamidum pudhumai
Female : Thotta idam poo manakkum meni
Patta idam naan mayanga vaa nee
Male : Paarvaiyil jaadai nee kaattu
Mogamae serumpothu
Paarvaiyil jaadai nee kaattu
Mogamae serumpothu
Female : Anjuvathum kenjuvathum puththampudhu ilamai
Female : Thaenai vadikkum azhagae
Pudhu maanai mayakkum manamae
Male : Ponguthu manam yaenguthu dhinam
Pangu tharanum paavai unthan manathil
Female : Thaenai vadikkum azhagae
Pudhu maanai mayakkum manamae
Female : Angum ingum thottuthottu
Sonna kadhai pothum
Angam engum thanga vaiththu
Ponathiyyaa mogam
Male : Thangamena nee jolikkumpothu
Yaenguthadi en manathu paaru
Ffemale : Poguthae aasai nooraagum
Pechilaa aasai theerum
Poguthae aasai nooraagum
Pechilaa aasai theerum
Male : Antha sugam nenjil vara puththampudhu kanavu
Male : Thenil vadiththa silaiyae
Adi vaanil malarntha malarae
Female : Ponguthu manam yaenguthu dhinam
Pangu tharuven paavai enthan manathil
Thenil Vaditha Silaiye Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kuva Kuva Vaathugal
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கிருஷ்ணச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தரணும் பாவை உந்தன் மனதில்
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தருவேன் பாவை எந்தன் மனதில்
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
ஆண் : முத்துச்சரம் புன்னகையில் மின்னலிடும் பதுமை
பத்து விரல் வித்தைகளில் கோலமிடும் புதுமை
பெண் : தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் மேனி
பட்ட இடம் நான் மயங்க வா நீ
ஆண் : பார்வையில் ஜாடை நீ காட்டு
மோகமே சேரும்போது
பார்வையில் ஜாடை நீ காட்டு
மோகமே சேரும்போது
பெண் : அஞ்சுவதும் கெஞ்சுவதும் புத்தம்புது இளமை
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
ஆண் : பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தரணும் பாவை உந்தன் மனதில்
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
பெண் : அங்கும் இங்கும் தொட்டுத்தொட்டு
சொன்னக் கதை போதும்
அங்கம் எங்கும் தங்க வைத்து
போனதய்யா மோகம்
ஆண் : தங்கமென நீ ஜொலிக்கும்போது
ஏங்குதடி என் மனது பாரு
பெண் : போகுதே ஆசை நூறாகும்
பேச்சிலா ஆசை தீரும்
போகுதே ஆசை நூறாகும்
பேச்சிலா ஆசை தீரும்
ஆண் : அந்த சுகம் நெஞ்சில் வர புத்தம்புது கனவு
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
பெண் : பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தருவேன் பாவை எந்தன் மனதில்
Thenil Vaditha Silaiye Lyrics in English
Thenil Vaditha Silaiye Varigal in Tamil
Other Song in Kuva Kuva Vaathugal Album
Browse the complete film Kuva Kuva Vaathugal songs lyrics.
Movie | Kuva Kuva Vaathugal |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Singer | Krishnachandran, S.Janaki |
Lyrics Added by: Senthooran
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.