Thoppul Kodi Lyrics

Here is the Thoppul Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoppul Kodi Lyrics in English

Film / Album : Vel

Lyrics Writer : Hari

Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Otti vandha sontham onnu
Oram ponathae
Annan thambi paasam adhu
Soram ponathae

Male : Paadhaiyila thennambulla
Paakka inga yaarumilla
Veliyila natta chedi
Poova theda naadhiyilla

Male : Kannukkulla vizhindha
Thoosi oosiyaanathae
Pacha nellu naaththu
Ippo paasiyaanathae

Male : Ivan nenjukkullae
Veeram koranju ponathae
Ada rettappulla
Oththaiya pirinju ponathae

Male : Kattuthari kalai onnu
Kalangi ponathae
Kattu patta ullam ellaam
Norungi ponathae

Male : Paasathula vandha sontham
Paadhiyila povathenna
Nesathula vandha pulla
Nenjam ippo aanathenna

Male : Nambhi vandha manasu
Ippo nanju ponathae
Yen alugura

Male : Thoppul kodi sontham onnu
Tholanju ponathae
Aththu vitta kaayam adhu
Aari ponathae

Male : Yaaru senja paavam idhu
Entha nenju thaangurathu
Thaai pulla paasam idhu
Entha saami sekkuradhu

Male : Kannukkulla irunthathellaam
Unmaiyaanathae
Kaanjupona kanneer thadam
Eeramaanathae

Male : Peththa thaaikku
Pullavaasam marandhu ponathae
Adakaalam senja kolam
Maari ponathae


Thoppul Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vel

Lyrics Writer : Hari

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒட்டி வந்த சொந்தம் ஒன்னு
ஓரம் போனதே
அண்ணன் தம்பி பாசம்
அது சோரம் போனதே

ஆண் : பாதையில தென்னம்புள்ள
பார்க்க யாருமில்ல
வேலியில நட்ட செடி
பூவ தேட நாதியில்ல

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள விழுந்த
தூசி ஊசியானதே
பச்சை நெல்லு நாத்து
இப்போ பாசியானதே

ஆண் : இவன் நெஞ்சுக்குள்ள வீரம்
கொறஞ்சு போனதே
அட ரெட்ட புள்ள
ஒத்தையா பிரிஞ்சு போனதே

ஆண் : கட்டுத்தறி காள ஒன்னு
கலங்கி போனதே
கட்டு பட்ட உள்ளம் எல்லாம்
நொறுங்கி போனதே

ஆண் : பாசத்துல வந்த சொந்தம்
பாதியில போவதென்ன
நேசத்துல வந்த புள்ள
நெஞ்சம் இப்போ ஆனதென்ன

ஆண் : நம்பி வந்த மனசு
இப்போ நஞ்சு போனதே
ஏன் அழுகுற

ஆண் : தொப்புள்கொடி சொந்தம் ஒன்னு
தொலைஞ்சி போனதே
அத்துவிட்ட காயமது ஆரிப்போனதே

ஆண் : யாரு செஞ்ச பாவம்
இது எந்த நெஞ்சு தாங்குறது
தாய் புள்ள பாசம்
இது எந்த சாமி சேக்குறது

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இருந்ததெல்லாம்
உண்மை ஆனதே
காஞ்சுபோன கண்ணீர் தடம்
ஈரமானதே

ஆண் : பெத்த தாய்க்கு பிள்ள பாசம்
மறந்து போனதே
அட காலம் செஞ்ச கோலம்
மாறிப்போனதே



Thoppul Kodi Lyrics in English

Thoppul Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Vel Album

Browse the complete film Vel songs lyrics.

Movie Vel
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Hari
Singer Sriram Parthasarathy

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.