Thottathu Poovai Lyrics

Here is the Thottathu Poovai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottathu Poovai Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Aa….aaa…..aaa….aa….aa….aaah….
Aa….aaa…..aaa….aa….aa….aaah….
Aa….aaa…..aaa….aa….aa….aaah….haa….

Female : Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai
Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai

Female : Pattukku raagaminnum varavum illai
Pattukku raagaminnum varavum illai
Enthan paarvaiyil unnaiyindri
Evarum illai

Female : Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai

Female : Melliya aadaikatti naan varaaa
Melliya aadaikatti naan varaaa
Intha velli nilaa mugaththil thaen tharavaa
Velli nilaa mugaththil thaen tharavaa

Female : Thulliya poovai pola manam tharavaa
Thulliya poovai pola manam tharavaa
Unnai suttri valaiththu nindru
Thunai tharavaa…aa…

Female : Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai

Female : Paruvam valarntha ellam unakallavaa
Intha paavai manamum unthan kanakkalavaa
Iravendru vanthathellam namakallavaa
Iravendru vanthathellam namakallavaa
Un ennaththil ullathellam…aa…..aaa…
Enakkallavaa

Female : Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai

Female : Eththanaiyo ulagam paarththu vanthaai
Nee evvalavo vayathai thaandi vanthaai
Eththanaiyo ulagam paarththu vanthaai
Nee evvalavo vayathai thaandi vanthaai
Iththanai kattazhagu paarthathundaa
Iththanai kattazhagu paarthathundaa
Ival imaikku eedu engum
Kettathunnaa….aa….

Female : Thottaththu poovai innum
Thodavae illai
Tholkalil aangal kaigal
Vizhavea illai (2)


Thottathu Poovai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆஹ்
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆஹ்
ஆஅ……ஆஅ……அஹ்….ஆஹ்ஹா

பெண் : தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை
தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை

பெண் : பாட்டுக்கு ராகமின்னும் வரவும் இல்லை
பாட்டுக்கு ராகமின்னும் வரவும் இல்லை
எந்தன் பார்வையில் உன்னையின்றி
எவரும் இல்லை

பெண் : தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை

பெண் : மெல்லிய ஆடைக்கட்டி நான் வரவா
மெல்லிய ஆடைக்கட்டி நான் வரவா
இந்த வெள்ளி நிலா முகத்தில் தேன் தரவா
வெள்ளி நிலா முகத்தில் தேன் தரவா

பெண் : துல்லிய பூவைப் போல மணம் தரவா…..
துல்லிய பூவைப் போல மணம் தரவா
உன்னைச் சுற்றி வளைத்து நின்று
துணை தரவா….ஆ…..

பெண் : தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை

பெண் : பருவம் வளர்ந்த எல்லாம் உனக்கல்லவா
இந்தப் பாவை மனமும் உந்தன் கணக்கல்லவா
இரவென்று வந்ததெல்லாம் நமக்கல்லவா
இரவென்று வந்ததெல்லாம் நமக்கல்லவா
உன் எண்ணத்தில் உள்ளதெல்லாம்…ஆஅ….ஆ….
எனக்கல்லவா

பெண் : தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை

பெண் : எத்தனையோ உலகம் பார்த்து வந்தாய்
நீ எவ்வளவோ வயதைத் தாண்டி வந்தாய்
எத்தனையோ உலகம் பார்த்து வந்தாய்
நீ எவ்வளவோ வயதைத் தாண்டி வந்தாய்
இத்தனை கட்டழகு பார்த்ததுண்டா
இத்தனை கட்டழகு பார்த்ததுண்டா
இவள் இளமைக்கு ஈடு எங்கும்
கேட்டதுண்டா…..ஆ…..

பெண் : தோட்டத்துப் பூவை இன்னும்
தொடவே இல்லை
தோள்களில் ஆண்கள் கைகள்
விழவே இல்லை (2)



Thottathu Poovai Lyrics in English

Thottathu Poovai Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kalathu Payir Album

Browse the complete film Aayiram Kalathu Payir songs lyrics.

Movie Aayiram Kalathu Payir
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.