Here is the Thottathu Poovula Vasam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thottathu Poovula Vasam Lyrics in English
Film / Album : Kalyaniyin Kanavan
Lyrics Writer : Kannadasan
Singers : T. M. Soundarajan , P. Suseela
Music by : S. M. Subbaih Naidu
Male : Thottaththu poovula vaasamirukku
Idhai sontham kondaada
Nenjil aasaiyirukku
Male : Thottaththu poovula vaasamirukku
Female : Aahhaan
Male : Idhai sondham kondaada
Nenjil aasaiyirukku
Female : Paattuukku paatedukka
Ennamirukku
Male : Aahhaan
Female : Paattuukku paatedukka
Ennamirukku
Ivar Pakkaththilae nerunga bayamirukku
Male : Raajaththi pola nalla azhgirukku
Adhil naagareegam romba romba valarnthirukku
Raajaththi pola nalla azhgirukku
Female : Aahhaan
Male : Adhil naagareegam romba romba valarnthirukku
Female : Rojappoo pola nalla menmaiyirukku
Male : Oohho
Female : Rojappoo pola nalla menmaiyirukku
Male : Taattaataa
Female : Mammamaa
Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa
Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa
Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa
Thottathu Poovula Vasam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : தோட்டத்துப் பூவுல வாசமிருக்கு
இதைச் சொந்தம் கொண்டாட
நெஞ்சில் ஆசையிருக்கு
ஆண் : தோட்டத்துப் பூவுல வாசமிருக்கு
பெண் : அஹ்ஹான்
ஆண் : இதைச் சொந்தம் கொண்டாட
நெஞ்சில் ஆசையிருக்கு
பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுக்க
எண்ணமிருக்கு
ஆண் : ஆஹ்ஹான்
பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுக்க
எண்ணமிருக்கு
இவர் பக்கத்திலே நெருங்க பயமிருக்கு
ஆண் : ராஜாத்தி போல நல்ல அழகிருக்கு
அதில் நாகரீகம் ரொம்ப ரொம்ப வளர்ந்திருக்கு
ராஜாத்தி போல நல்ல அழகிருக்கு
பெண் : ஆஹஹான்
ஆண் : அதில் நாகரீகம் ரொம்ப ரொம்ப வளர்ந்திருக்கு
பெண் : ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
ஆண் : ஓஹ்ஹோ
பெண் : ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
கண்ணில் லேசாகத் தொட்டாலும் வலியிருக்கு
ஆண் : டட்டாடா
பெண் : மம்மம்மா
ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா
ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா
ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா
Thottathu Poovula Vasam Lyrics in English
Thottathu Poovula Vasam Varigal in Tamil
Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.
Movie | Kalyaniyin Kanavan |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | P. Susheela, T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Jathurshen
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.