Thuru Thuru Kangal Lyrics

Here is the Thuru Thuru Kangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thuru Thuru Kangal Lyrics in English

Film / Album : Rajini

Lyrics Writer : Lavarathan

Singer : Sid Sriram

Music by : Amrish

Male : Thuru thuru kangal iru iru endraal
Solvadhu meeri nadappena
Idaiveli indri irunthida neram
Anumadhi azhithum maruppena

Male : Vidu vidu vetkam arigiradhendraal
Thodu thodu artham maravena

Male : Munnaal kaanadha naan kaanadha
Penmai nee
Tharai mel andradam naan kondada
Vandhaai nee
Edhu nee endraalum naan endraalum ondrai nee
Edhiril pesaamal nee kondraalum nandruthanadi

Male : Thuru thuru kangal iru iru endraal
Solvadhu meeri nadappena

Male : Nila pagal ozhi mazhai
Unil unil unarndhen
Ula varum dhinam kanavil
Idhai idhai arindhen

Male : Yeralamaai tharalamaai
Un meedhu kaadhal pozhigindrathae
Theeraamalae oyaamalae
Un pechai kaadhil pudhaigindrathae
Mudhal nee mudivum neethanadi

Male : Munnaal kaanadha naan kaanadha
Penmai nee
Tharai mel andradm naan kondada
Vandhaai nee
Edhu nee endraalum naan endraalum ondrai nee
Edhiril pesaamal nee kondraalum nandruthanadi

Male : Thuru thuru kangal iru iru endraal
Solvadhu meeri nadappena
Idaiveli indri irunthida neram
Anumadhi azhithum maruppena

Male : Vidu vidu vetkam arigiradhendral
Thodu thodu artham maravena

Male : Maravena…
Maravena…..


Thuru Thuru Kangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rajini

Lyrics Writer : Lavarathan

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : அம்ரிஷ்

ஆண் : துரு துரு கண்கள் இரு இரு என்றால்
சொல்வது மீறி நடப்பேனா
இடைவெளி இன்றி இருதிடா நேரம்
அனுமதி அழித்தும் மறுப்பென

ஆண் : விடு விடு வெட்கம் அறிகிறதென்றால்
தொடு தொடு அர்த்தம் மறவேனா

ஆண் : முன்னாள் காணாத நான் காணாத
பெண்மை நீ
தரை மேல் அன்றாடம் நான் கொண்டிட
வந்தாய் நீ
எது நீ என்றாலும் நான் என்றாலும் ஒன்றாய் நீ
எதிரில் பேசாமல் நீ கொன்றாலும் நன்றுதானடி

ஆண் : துரு துரு கண்கள் இரு இரு என்றால்
சொல்வது மீறி நடப்பேனா

ஆண் : நிலா பகல் ஒளி மழை
உனில் உனில் உணர்ந்தேன்
உலா வரும் தினம் கனவில்
இதை இதை அறிந்தேன்

ஆண் : ஏராளமாய் தாராளமாய்
உன் மீது காதல் பொழிகின்றதே
தீராமலே ஓயாமலே
உன் பேச்சை காதில் புதைகின்றது
முதல் நீ முடிவும் நீதானடி

ஆண் : முன்னாள் காணாத நான் காணாத
பெண்மை நீ
தரை மேல் அன்றாடம் நான் கொண்டிட
வந்தாய் நீ
எது நீ என்றாலும் நான் என்றாலும் ஒன்றாய் நீ
எதிரில் பேசாமல் நீ கொன்றாலும் நன்றுதானடி

ஆண் : துரு துரு கண்கள் இரு இரு என்றால்
சொல்வது மீறி நடப்பேனா
இடைவெளி இன்றி இருதிடா நேரம்
அனுமதி அழித்தும் மறுப்பென

ஆண் : விடு விடு வெட்கம் அறிகிறதென்றால்
தொடு தொடு அர்த்தம் மறவேனா

ஆண் : மறவேனா மறவேனா



Thuru Thuru Kangal Lyrics in English

Thuru Thuru Kangal Varigal in Tamil

Other Song in Rajini Album

Browse the complete film Rajini songs lyrics.

Movie Rajini
Music Director Amrish
Lyricist Lavarathan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.