Ullangal Palavitham Lyrics

Here is the Ullangal Palavitham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullangal Palavitham Lyrics in English

Film / Album : Thirumagal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela , T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram
Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Female : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram
Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Female : Ullangal palavidham

Male : Malaiyil pirandha nadhi kadalukku povadhen
Mannil pirandha malar koondhalil vaazhvadhaen
Engo pirandhavargal ingae inaivadhaen
Female : Ennavo sondhamellam kannilae therivadhaen

Male : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram

Female : Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Both : Ullangal palavidham

Male : Kizhakkil odum nadhi therkaeyum paayalaam
Kili unna kanidha kani anilukkum pogalaam
Female : Nadhi vazhi povadhu pol mana vazhi pogalaam
Male : Nadakkum vazhigal ellam nal vazhi aagalaam

Both : Ullangal palavidham

Female : Maraithaal maraivadhillai
Mangaiyin kanavugalae
Male : Pirithaal pirivathillai valarnthidum uravugalae

Male : Azhithaal azhuvadhillai aanandha ninaivugalae

Female : Anbil inaindhavargal vaarthaiyil oomaigalae

Male : Ullangal palavidham

Male : Ennangal aayiram

Female : Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

All : Ullangal palavidham
Ho ho ho ho hoho hooo
Ho ho ho ho hoho hooo
Ho ho ho ho hoho hooo


Ullangal Palavitham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumagal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்
உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்
உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : மலையில் பிறந்த நதி கடலுக்குப் போவதேன்
மண்ணில் பிறந்த மலர் கூந்தலில் வாழ்வதேன்
எங்கோ பிறந்தவர்கள் இங்கே இணைவதேன்
பெண் : என்னவோ சொந்தமெல்லாம் கண்ணிலே தெரிவதேன்

ஆண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்

பெண் : உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

இருவர் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : கிழக்கில் ஓடும் நதி தெற்கேயும் பாயலாம்
கிளி உண்ணக் கனிந்த கனி அணிலுக்கும் போகலாம்
பெண் : நதிவழி போவது போல் மனவழி போகலாம்
ஆண் : நடக்கும் வழிகளெல்லாம் நல்வழி ஆகலாம்

இருவர் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

பெண் : மறைத்தால் மறைவதில்லை மங்கையின் கனவுகளே
ஆண் : பிரித்தால் பிரிவதில்லை வளர்ந்திடும் உறவுகளே
ஆண் : அடித்தால் அழுவதில்லை ஆனந்த நினைவுகளே
பெண் : அன்பில் இணைந்தவர்கள் வார்த்தையில் ஊமைகளே

ஆண் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : எண்ணங்கள் ஆயிரம்

பெண் : உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

அனைவரும் : உள்ளங்கள் பலவிதம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோஹோ …(3)



Ullangal Palavitham Lyrics in English

Ullangal Palavitham Varigal in Tamil

Other Song in Thirumagal Album

Browse the complete film Thirumagal songs lyrics.

Movie Thirumagal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.