Usuraiya Tholaichaen Lyrics

Here is the Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Usuraiya Tholaichaen Lyrics in English

Film / Album : Usuraiya Tholaichaen Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

Singers : Stephen Zechariah , Pragathi Guruprasad

Music by : Stephen Zechariah

Male : Ada usuraiya tholaichaen unakulla…
Intha ulaginil unapol yaarum illa
Female : Aasaiya vedhachen unakulla…
Una pol oruthana parthadhillaa

Male : Azhagaalae un azhagaalae
Karaindhenae mella tholaindhenae…
Female : Unnaalae ini unnaalae…
Vidiyum en naal mudiyaadhae

Male : Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Female : Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaanae…
Vizhi moodavilla unnalae

Female : Enthan thedal unai serum…
Unthan peyarai uyir sollum
Male : Imai moodum tharunangalil…
Unai aruginil unarugindren

Male : Iravukku nilavaaga
Nee thondrinaai…
Tharai irangaamal thalli nindru
Vadham seigindrai

Female : Naan pogum vazhi ellaam
Oli veesinaai…
En ulagengum azhagaaga
Niram poosinaai

Male : Unnaalae uyirthenae
Uyir kaadhal unarndhen pennae..

Female : Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Male : Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaalae…
Vizhi moodavilla unnalae

Female : Inai piriyaa varam ketpen…
Unai pirinthaal uyir thorappen

Female : Viral pattu poo vaasam
Poiyaagumaa..
Un idhazh pattaal
En swaasam meiyaagumaa

Male : Nee thoongum neram..
Un kannam oram…
Unai theendum
En thaabam udaindhae pogum

Female : En idhayathil yutham seiyadhae

Male : Ada usuraiya tholaichaen unakulla…
Intha ulaginil unapol yaarum illa
Female : Aasaiya vedhachen unakulla…
Una pol oruthana parthadhillaa

Male : Azhagaalae un azhagaalae
Karaindhenae mella tholaindhenae…
Female : Unnaalae ini unnaalae…
Vidiyum en naal mudiyaadhae

Female : Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Female : Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaanae…
Vizhi moodavilla unnalae


Usuraiya Tholaichaen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Usuraiya Tholaichaen Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஜக்ரியா மற்றும் பிரகதி குருப்ரசாத்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் ஜக்ரியா

ஆண் : அட உசுரையே தொலைச்சேன் உனக்குள்ள…
இந்த உலகினில் உன்போல் யாரும் இல்ல
பெண் : ஆசைய வெதச்சேன் உனக்குள்ள…
உன்ன போல ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

ஆண் : அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே….
பெண் : உன்னாலே இனி உன்னாலே….
விடியும் என் நாள் முடியாதே

ஆண் : நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

பெண் : ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

பெண் : எந்தன் தேடல் உன்னை சேரும்….
உந்தன் பெயரை உயிர் சொல்லும்
ஆண் : இமை மூடும் தருணங்களில்….
உனை அருகினில் உணர்கின்றேன்

ஆண் : இரவுக்கு நிலவாக
நீ தோன்றினாய்…
தரை இறங்காமல் தள்ளி நின்று
வாதம் செய்கின்றாய்

பெண் : நான் போகும் வழி எல்லாம்
ஒளி வீசினாய்….
என் உலகெங்கும் அழகாக
நிறம் பூசினாய்

ஆண் : உன்னாலே உயர்ந்தேனே
உயிர் காதல் உணர்ந்தேன் பெண்ணே….

ஆண் : நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

பெண் : ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

பெண் : இணை பிரியா வரம் கேட்பேன்
உன்னை பிரிந்தால் உயிர் தொறப்பேன்

பெண் : விரல் பட்டு பூ வாசம்
பொய்யாகுமா….
உன் இதழ் பட்டால்
என் சுவாசம் மெய்யாகுமா

ஆண் : நீ தூங்கும் நேரம்
உன் கன்னம் ஓரம்…
உன்னை தீண்டும்
என் தாபம் உடைந்தே போகும்

பெண் : என் இதயத்தில் யுத்தம் செய்யாதே

ஆண் : அட உசுரையே தொலைச்சேன் உனக்குள்ள…
இந்த உலகினில் உன்போல் யாரும் இல்ல
பெண் : ஆசைய வெதச்சேன் உனக்குள்ள…
உன்ன போல ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

ஆண் : அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே….
பெண் : உன்னாலே இனி உன்னாலே….
விடியும் என் நாள் முடியாதே

ஆண் : நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

பெண் : ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே



Usuraiya Tholaichaen Lyrics in English

Usuraiya Tholaichaen Varigal in Tamil

Other Song in Usuraiya Tholaichaen Album Album

Browse the complete film Usuraiya Tholaichaen Album songs lyrics.

Movie Usuraiya Tholaichaen Album
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist T Suriavelan
Singer Pragathi Guruprasad, Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.