Vaadi Valli Kizhange Lyrics

Here is the Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaadi Valli Kizhange Lyrics in English

Film / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubramaniam , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Chorus : Pee…..pipippee….pee….pipippee
Pee…..pipipipee…..pippi pippi peepee
Pippi pippi peepee………..

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae
Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Male : Jaan pillai aanaalum
Aampilla naan yaei yaei
Penn pulla aanaalum
Vaai neelamthaan yaei

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Pombala sangathiya
Ullapadi kandavudan illaiyappaa
Puththiya vittuputtu
Kandapadi suththura ullanappaa

Male : Aambala vachchathuthaan
Aththana sattangalum
Pombala vambulathaan
Aththana kuththangalum

Male : Bothai appo undaachchu
Maami ippa vanthaachchu

Male : Ada kaththiya vuttuttu
Buththiya theetura uththamaputhiran vanthirukken

Female : Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu
Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu

Male : Ettukkal pesariyae
Adiyae ippadi pesariyae
Vetkaththa vittuputtu
Aambalaiya istamaa veesuriyae

Female : Pombalai illaiyinnaa
Aambalai illaiyappaa
Pompala peththavathaan
Unnoda ammaa appaa

Male : Aanu thunai illaatta yaei
Ponnu kadhai ennaagum

Female : Oru pombala nenachchaa
Chanthiran varaikkum kaiyila pidippaa
Unnaiyum pidipaa

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Jaan pillai aanaalum
Vaai neelanthaan
Penn pulla aanaalum aampilla naan

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu….


Vaadi Valli Kizhange Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பீ……பிபிப்பீ…….பீ……பிபிப்பீ….
பீ……பிபிப்பீ…….பிப்பி பிப்பி பீ பீ
பிப்பி பிப்பி பீ பீ……………………….

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே
வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

ஆண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
ஆம்பிள்ள நான் ஏய் ஏய்
பெண் புள்ள ஆனாலும்
வாய் நீளம்தான் ஏய்

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : பொம்பள சங்கதிய
உள்ளபடி கண்டவன் இல்லையப்பா
புத்திய விட்டுபுட்டு
கண்டபடி சுத்துற உள்ளனப்பா

ஆண் : ஆம்பள வச்சதுதான்
அத்தன சட்டங்களும்
பொம்பள வம்புலதான்
அத்தன குத்தங்களும்

ஆண் : போதை அப்போ உண்டாச்சு
மாமி இப்ப வந்தாச்சு

ஆண் : அட கத்திய வுட்டுட்டு
புத்திய தீட்டுற உத்தமபுத்திரன் வந்திருக்கேன்

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு…
வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு………

ஆண் : எட்டுக்கல் பேசரியே
அடியே இப்படி பேசறியே
வெட்கத்த விட்டுபுட்டு
ஆம்பளைய இஷ்டமா வீசுறியே

பெண் : பொம்பளை இல்லையின்னா …..
ஆம்பளை இல்லையப்பா
பொம்பள பெத்தவதான்
உன்னோட அம்மா அப்பா

ஆண் : ஆணு துணை இல்லாட்டா ஏய்
பொண்ணு கதை என்னாகும்

பெண் : ஒரு பொம்பள நெனச்சா
சந்திரன் வரைக்கும் கையில பிடிப்பா
உன்னையும் பிடிப்பா

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
வாய் நீளந்தான்
பெண் புள்ள ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான்…..

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே ஏய்….

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு……



Vaadi Valli Kizhange Lyrics in English

Vaadi Valli Kizhange Varigal in Tamil

Other Song in Neram Nalla Neram Album

Browse the complete film Neram Nalla Neram songs lyrics.

Movie Neram Nalla Neram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.