Vandhaale Vandhaale Lyrics

Here is the Vandhaale Vandhaale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vandhaale Vandhaale Lyrics in English

Film / Album : Irumban

Lyrics Writer : Savee

Singers : Anthony Daasan , Srinisha Jayaseelan

Music by : Srikanth Deva

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava

Female : Aa sunda kanji naa irukken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee vaa

Male : Kattu maram poo poothadhae
Kadal thanni thenaanadhae

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Chorus : Haan
Male : Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Chorus : Haan
Male : Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Paadhayella nee nadakka
Parappi vechen en usura
Paathu nada pakkuvama
Usurukkulla nee irukka

Male : Aasaiyellaam nee kodutha
Adakki vechen en manasa
Paadhaththula rekka molachu
Parakkuranae thannaala

Male : Kaadhal mattu illaangaati
Deathunu dhaan sonna
Kaadhalicha ponnu adha
Conform panni pona

Male : Vetti vittu pona
Ava vettu kili pola
Naanu ippo aanenada
Pithu kuzhi pola

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ootti vidava

Female : Aaa sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee va

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Kaathula asanjaadum oththa kalam mela
Unna enni thudichenae pana maratha pola
Valaya edukkaama meen pudikka ponen
Vanjaram maattikkichae valayillaama thaanae

Male : Nenjukkulla pattaam poochi
Pada padakkura neram
Solla mozhi illaamalae
Sollaamathan ponom

Male : Kanavil vandha kaadhalukku
Kadha onnu dhaanae
Meena kaaya vecha
Karuvaadu dhaanae
Paarkaama pesaama
Sirikaama rasikkaama

Male : Nandu vala kulla naanga maatikkittomae
Nallavela puyaladichi polachikitomae
Neeyum naanum poyiduvom seekiram melae
Kaadhal mattum saagaadhada kaalaththa pola

Whistle : …………………..

Male : Eyy vada vada vada machaan peg ah podu
Vada vada vada machaan step ah podu
Ada vada vada vada machaan pickuppodu
Nee vazhu vazhu vazhu machaan setuppodu

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava

Male : Aa sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee vaa


Vandhaale Vandhaale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irumban

Lyrics Writer : Savee

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

ஆண் : கட்டு மரம் பூ பூத்ததே
கடல் தண்ணி தேனானதே

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
குழு : ஹான்
ஆண் : கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
குழு : ஹான்
ஆண் : கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : பாதயெல்லா நீ நடக்க
பரப்பி வெச்சேன் என் உசுர
பாத்து நட பக்குவமா
உசுருக்குள்ள நீ இருக்க

ஆண் : ஆசையெல்லாம் நீ கொடுத்த
அடக்கி வெச்சேன் என் மனச
பாடத்துல ரெக்க மொளச்சு
பறக்குறனே தன்னால

ஆண் : காதல் மட்டும் இல்லாங்காட்டி
டெத்துனு தான் சொன்னா
காதலிச்ச பொண்ணு அத
கன்ஃபார்ம் பண்ணி போனா

ஆண் : வெட்டி விட்டு போனா அவ
வெட்டு கிளி போல
நானு இப்போ ஆனேனடா
பித்து குழி போல

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : காத்துல அசஞ்சாடும் ஒத்த கலம் மேல
உன்ன எண்ணி துடிச்சேனே பன மரத்த போல
வலய எடுக்காம மீன் புடிக்க போனேன்
வஞ்சரம் மாட்டிக்கிச்சே வலையில்லாம தானே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம் பூச்சி
பட படக்குற நேரம்
சொல்ல மொழி இல்லாமலே
சொல்லாமதான் போனோம்
கனவில் வந்த காதலுக்கு
கத ஒண்ணு தானே
மீன காய வெச்சா கருவாடு தானே
பார்க்காம பேசாம சிரிக்காம ரசிக்காம

ஆண் : நந்து வள குள்ள நாங்க மாட்டிக்கிட்டோமே
நல்லவேள புயலடிச்சி பொளச்சிகிட்டோமே
நீயும் நானும் போயிடுவோம் சீக்கிரமா மேல
காதல் மட்டும் சாகாதடா காலத்த போல

விசில் : ………………….

ஆண் : ஏய் வாடா வாடா வாடா மச்சான் பெக்க போடு
வாடா வாடா வாடா மச்சான் ஸ்டெப்ப போடு
அட வாடா வாடா வாடா மச்சான் பிக்கப்போடு
நீ வாழு வாழு வாழு மச்சான் செட்டப்போடு

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா



Vandhaale Vandhaale Lyrics in English

Vandhaale Vandhaale Varigal in Tamil

Other Song in Irumban Album

Browse the complete film Irumban songs lyrics.

Movie Irumban
Music Director Srikanth Deva
Lyricist Savee
Singer Anthony Daasan, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.