Vantharu Thalaivaru Lyrics

Here is the Vantharu Thalaivaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vantharu Thalaivaru Lyrics in English

Film / Album : Oru Kai Parpom

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Male : Vanthaaru vanthaaru
Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Male : Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru
Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Male : Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru

Male : Nemaththaan pattithaan avathaara bhoomithaan
Male : Giramaththaan yaarumae kaikooppum saamithaan

Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru

Male : Cycle chain sodaputti surul kaththi blade
Male : Ellaamae aiyyaa thantha selvangal paaru
Male : Cycle chain sodaputti surul kaththi blade
Male : Ellaamae aiyyaa thantha selvangal paaru

Male : Valusandai pudikkira vasangetta pasangala
Naduvula thadikondu adippaaru
Adhiradi adhiradi padhiladi padhiladi koduppathil
Ivarukku inai yaaru….

Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru

Male : Nemaththaan pattithaan avathaara bhoomithaan
Male : Giramaththaan yaarumae kaikooppum saamithaan

Male : Guru saami pera solli kottaikkul nozhanjom
Male : Kottaikkul naanum neeyum kodi katti paranthom
Male : Guru saami pera solli kottaikkul nozhanjom
Male : Kottaikkul naanum neeyum kodi katti paranthom

Male : Arumaiyum perumaiyum anupava thiramaiyum
Unai vida enakkundu theriyaathaa
Male : Nenaichchatha mudippavan kuri vachchu adippavan
Naanendru unakkingu puriyaathaa

Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru

Male : Nemaththaan pattithaan avathaara bhoomithaan
Male : Giramaththaan yaarumae kaikooppum saamithaan

Both : Vanthaaru thalaivaru nam thalaivaru
Paar veeraathi veeraru sooraathi sooraru

Male : ………………


Vantharu Thalaivaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Kai Parpom

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு
இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
ஆண் : பார் வீராதி வீரரு சூராதி சூரரு
இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
ஆண் : பார் வீராதி வீரரு சூராதி சூரரு

ஆண் : நேமத்தான்பட்டிதான் அவதார பூமிதான்
ஆண் : கிராமத்தான் யாருமே கைகூப்பும் சாமிதான்

இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
பார் வீராதி வீரரு சூராதி சூரரு

ஆண் : சைக்கிள் செயின் சோடாபுட்டி சுருள் கத்தி ப்ளேடு
ஆண் : எல்லாமே ஐயா தந்த செல்வங்கள் பாரு
ஆண் : சைக்கிள் செயின் சோடாபுட்டி சுருள் கத்தி ப்ளேடு
ஆண் : எல்லாமே ஐயா தந்த செல்வங்கள் பாரு

ஆண் : வலுச்சண்டை புடிக்கிற வசங்கெட்ட பசங்கள
நடுவுல தடிக்கொண்டு அடிப்பாரு
அதிரடி அதிரடி பதிலடி பதிலடி கொடுப்பதில்
இவருக்கு இணை யாரு…..

இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
ஆண் : பார் வீராதி வீரரு சூராதி சூரரு

ஆண் : நேமத்தான்பட்டிதான் அவதார பூமிதான்
ஆண் : கிராமத்தான் யாருமே கைகூப்பும் சாமிதான்

ஆண் : குருசாமி பேரச் சொல்லி கோட்டைக்குள் நொழஞ்சோம்
ஆண் : கோட்டைக்குள் நானும் நீயும் கொடி கட்டி பறந்தோம்
ஆண் : குருசாமி பேரச் சொல்லி கோட்டைக்குள் நொழஞ்சோம்
ஆண் : கோட்டைக்குள் நானும் நீயும் கொடி கட்டி பறந்தோம்

ஆண் : அருமையும் பெருமையும் அனுபவ திறமையும்
உனை விட எனக்குண்டு தெரியாதா
ஆண் : நெனச்சத முடிப்பவன் குறி வச்சு அடிப்பவன்
நானென்று உனக்கிங்கு புரியாதா……

இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
ஆண் : பார் வீராதி வீரரு ஹோய் சூராதி சூரரு

ஆண் : நேமத்தான்பட்டிதான் அவதார பூமிதான்
ஆண் : கிராமத்தான் யாருமே கைகூப்பும் சாமிதான்

இருவர் : வந்தாரு தலைவரு நம் தலைவரு
பார் வீராதி வீரரு சூராதி சூரரு

ஆண் : ……………………………



Vantharu Thalaivaru Lyrics in English

Vantharu Thalaivaru Varigal in Tamil

Other Song in Oru Kai Parpom Album

Browse the complete film Oru Kai Parpom songs lyrics.

Movie Oru Kai Parpom
Music Director K. Vijaya Baskar
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.