Veenai Enadhu Kuzhanthai Lyrics

Here is the Veenai Enadhu Kuzhanthai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veenai Enadhu Kuzhanthai Lyrics in English

Film / Album : Oonjalaadum Uravugal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aa……aa…..aa…..
A…..aa……aa…..aaa…..aaa…..

Female : Veenai enathu kuzhnthai
Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Adadaa enakkoru sirakondru mulaikkindrathae
Viralgal asaiththaalae surangalin oorkolam
Vizhiththae irnthaalum kanavugal yaeraalam
Manathukkul mazhai vizhum anubavamo….ooo….oo..

Female : Vaan meedhu pogindra megangalae
Isai ketkka enaith thedi vaarungalaen
En veenai…..pon veenai
Urangaamal kann moodi shruthi saerkkindren
Uyirenum dheepaththil nei vaarkkindren

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Vaazhvae kanavinil varaigindra neerkolamae….ae…
Irukkum varaiyingae isaiyoru santhosam
Nilamae marainthaalum nilaippathu sangeetham
Swarangalae varangalaai thirigindrathae…ae….

Female : Vizhiyoram thuliyondru thiralgindrathae
En veenaithanil vanthu vizhugindrathae
Idhu pothum….isai podum
Sevi engum amuthaaga naan paaigindraen
Puvi engum isaiyaaga naan ketkkindraen

Female : Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai


Veenai Enadhu Kuzhanthai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oonjalaadum Uravugal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…….
அ…….ஆ…..ஆ……ஆஆ…..அஆ….

பெண் : வீணை எனது குழந்தை
வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : அடடா எனக்கொரு சிறகொன்று முளைக்கின்றதே
விரல்கள் அசைத்தாலே சுரங்களின் ஊர்கோலம்
விழித்தே இருந்தாலும் கனவுகள் ஏராளம்
மனதுக்குள் மழை விழும் அனுபவமோ…..ஓஓஓ……ஓ…..

பெண் : வான் மீது போகின்ற மேகங்களே
இசை கேட்க எனைத் தேடி வாருங்களேன்
என் வீணை……பொன் வீணை
உறங்காமல் கண் மூடி ஸ்ருதி சேர்க்கின்றேன்
உயிரெனும் தீபத்தில் நெய் வார்க்கின்றேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : வாழ்வே கனவினில் வரைகின்ற நீர்க்கோலமே….ஏ….
இருக்கும் வரையிங்கே இசையொரு சந்தோஷம்
நிலமே மறைந்தாலும் நிலைப்பது சங்கீதம்
ஸ்வரங்களே வரங்களாய் திரிகின்றதே…….ஏ…….

பெண் : விழியோரம் துளியொன்று திரள்கின்றதே
என் வீணைதனில் வந்து விழுகின்றதே
இது போதும்…….இசை போடும்
செவி எங்கும் அமுதாக நான் பாய்கின்றேன்
புவியெங்கும் இசையாக நான் கேட்கின்றேன்

பெண் : வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை



Veenai Enadhu Kuzhanthai Lyrics in English

Veenai Enadhu Kuzhanthai Varigal in Tamil

Other Song in Oonjalaadum Uravugal Album

Browse the complete film Oonjalaadum Uravugal songs lyrics.

Movie Oonjalaadum Uravugal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.