Vennila Mugam Paaduthu Lyrics

Here is the Vennila Mugam Paaduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennila Mugam Paaduthu Lyrics in English

Film / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

Singers : P. Susheela , K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignanam

Male : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu

Male : Vanna mayilum vaanavillum
Pennuruvil vanthu aaduthu
Pennuruvil vanthu aaduthu

Male : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu

Female : Puruvam azhaikkum jaadai
Anbu pooththu malarum odai
Puruvam azhaikkum jaadai
Anbu pooththu malarum odai

Female : Siriththu magizhum nenam
Unnai thaedi vanthaen thanjam
Siriththu magizhum nenam
Unnai thaedi vanthaen thanjam

Female : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu

Male : Kaanam paadum neram
Aaa…..aaa….aa….aa….aa….aa….
Kaanam paadum neram
Naam kaanbathu sorkka logam
Thaenum paalum oorum
Un sivantha idhazhin oram

Male : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu

Female : Thendral vanthu veesum
Malar ondril ondru pesum
Thendral vanthu veesum
Malar ondril ondru pesum

Male : Ilamai azhagu minjjum
Adhil inbam vanthu konjum
Ilamai azhagu minjjum
Adhil inbam vanthu konjum

Female : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Male : Vanna mayilum vaanavillum
Pennuruvil vanthu aaduthu
Pennuruvil vanthu aaduthu

Male : Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Female : Aaa….aaa….aa….aa…aa….aa….
Vennilaa mugam paaduthu
Adhu kannilae sugam theduthu
Male : Aaa….aaa….aa….aa…aa….aa….


Vennila Mugam Paaduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞானம்

ஆண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது

ஆண் : வண்ண மயிலும் வானவில்லும்
பெண்ணுருவில் வந்து ஆடுது….
பெண்ணுருவில் வந்து ஆடுது

ஆண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது

பெண் : புருவம் அழைக்கும் ஜாடை
அன்பு பூத்து மலரும் ஓடை
புருவம் அழைக்கும் ஜாடை
அன்பு பூத்து மலரும் ஓடை

பெண் : சிரித்து மகிழும் நெஞ்சம்
உன்னைத் தேடி வந்தேன் தஞ்சம்
சிரித்து மகிழும் நெஞ்சம்
உன்னைத் தேடி வந்தேன் தஞ்சம்

பெண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது

ஆண் : கானம் பாடும் நேரம்
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ….
கானம் பாடும் நேரம்
நாம் காண்பது சொர்க்க லோகம்
தேனும் பாலும் ஊறும்
உன் சிவந்த இதழின் ஓரம்

ஆண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது

பெண் : தென்றல் வந்து வீசும்
மலர் ஒன்றில் ஒன்று பேசும்
தென்றல் வந்து வீசும்
மலர் ஒன்றில் ஒன்று பேசும்

ஆண் : இளமை அழகு மிஞ்சும்
அதில் இன்பம் வந்து கொஞ்சும்
இளமை அழகு மிஞ்சும்
அதில் இன்பம் வந்து கொஞ்சும்

பெண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
ஆண் : வண்ண மயிலும் வானவில்லும்
பெண்ணுருவில் வந்து ஆடுது
பெண்ணுருவில் வந்து ஆடுது

ஆண் : வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ….
வெண்ணிலா முகம் பாடுது
அது கண்ணிலே சுகம் தேடுது
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ….



Vennila Mugam Paaduthu Lyrics in English

Vennila Mugam Paaduthu Varigal in Tamil

Other Song in Jothi Malar Album

Browse the complete film Jothi Malar songs lyrics.

Movie Jothi Malar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kalaignanam
Singer K. J. Jesudass, P. Susheela

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.