Vennila Vaanil Varum Lyrics

Here is the Vennila Vaanil Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennila Vaanil Varum Lyrics in English

Film / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen
Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Female : Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum
Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum

Female : Aarugindra pozhuthu varai
Anal pol kothippathu edhu

Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aasai konda idhayamathu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Vaana villin niram eduththu
Maegam ennum ven thiraiyil
Vaana villin niram eduththu
Maegam ennum ven thiraiyil

Male : Minnal enum thoorigaiyil
Naan varaintha kolam edhu

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Kanni enthan vadivam athu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Female : Kaaman kai villeduththu
Anju vitha pooththoduththu
Kaaman kai villeduththu
Anju vitha pooththoduththu

Female : Poomagalin nenjinilae
Por thodukkum naeram edhu

Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Manjal veyil maalai athu

Male : Muththu sippi vaai thirakka
Mogam kondu thudiththirukka
Muththu sippi vaai thirakka
Mogam kondu thudiththirukka

Male : Kottum mazhaithuli vizhunthu
Konja konja enna varum

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Muththu ondru piranthu varum

Female : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen

Both : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen


Vennila Vaanil Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்
நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்

பெண் : ஆறுகின்ற பொழுது வரை
அனல் போல் கொதிப்பதெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆசை கொண்ட இதயமது

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்
வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்

ஆண் : மின்னல் எனும் தூரிகையால்
நான் வரைந்த கோலமெது

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
கன்னி எந்தன் வடிவமது

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து
காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து

பெண் : பூமகளின் நெஞ்சினிலே
போர் தொடுக்கும் நேரமெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
மஞ்சள் வெயில் மாலை அது

ஆண் : முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க
முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க

ஆண் : கொட்டும் மழைத் துளி விழுந்து
கொஞ்சக் கொஞ்ச என்ன வரும்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
முத்து ஒன்று பிறந்து வரும்

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

இருவர் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்



Vennila Vaanil Varum Lyrics in English

Vennila Vaanil Varum Varigal in Tamil

Other Song in Mannippu Album

Browse the complete film Mannippu songs lyrics.

Movie Mannippu
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.