Vizhiyoram Pagal Neram Lyrics

Here is the Vizhiyoram Pagal Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhiyoram Pagal Neram Lyrics in English

Film / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : ……………..

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kadhal manmathan paanamae
Nenjil paainthidum nerame
Vaalipam thulluvatheno

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kadhal manmathan paanamae
Nenjil paainthidum nerame
Vaalipam thulluvatheno

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo

Female : Kanni thaamarai aaduthae
Inba pooguyil paaduthae
Aasaigal oorvalam poguthae
Anantha vellam paayuthae

Female : Kanni thaamarai aaduthae
Inba pooguyil paaduthae
Aasaigal oorvalam poguthae
Anantha vellam paayuthae

Female : Neeraada thanga theroda
Poomeni ingu poraada
Paarkkumkannilae inba bodhai yaeraatho
Devan kaiyilae enthan thegam seraatho

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kadhal manmathan paanamae
Nenjil paainthidum nerame
Vaalipam thulluvatheno

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo

Female : Sinthum punnagai pothume
Dhesam ennidam serumae
Rajjiyam aalgira koottamae
Naalaikku en thunai ketkumae

Female : Rajaangam mangai naanthaanae
Naankooda naattai aalvaenae
Ora paarvaiyil aasai oorum thannaalae
Moga paarvaiyil aatchi maarum ennaalae

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kanavugal varumo
Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kanavugal varumo
Kadhal manmathan paanamae
Paanamae
Nenjil paainthidum nerame
Nerame
Vaalipam thulluvatheno

Female : Vizhiyoram pagal neram kanavugal varumo
Kanavugal varumo


Vizhiyoram Pagal Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ………………….

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
காதல் மன்மதன் பாணமே
நெஞ்சில் பாய்ந்திடும் நேரமே
வாலிபம் துள்ளுவதேனோ……

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
காதல் மன்மதன் பாணமே
நெஞ்சில் பாய்ந்திடும் நேரமே
வாலிபம் துள்ளுவதேனோ……

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ

பெண் : கன்னித் தாமரை ஆடுதே
இன்ப பூங்குயில் பாடுதே
ஆசைகள் ஊர்வலம் போகுதே
ஆனந்த வெள்ளம் பாயுதே

பெண் : கன்னித் தாமரை ஆடுதே
இன்ப பூங்குயில் பாடுதே
ஆசைகள் ஊர்வலம் போகுதே
ஆனந்த வெள்ளம் பாயுதே

பெண் : நீராட தங்கத் தேரோட
பூமேனி இங்கு போராட
பார்க்கும் கண்ணிலே இன்ப போதை ஏறாதோ
தேவன் கையிலே எந்தன் தேகம் சேராதோ

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
காதல் மன்மதன் பாணமே
நெஞ்சில் பாய்ந்திடும் நேரமே
வாலிபம் துள்ளுவதேனோ……

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ

பெண் : சிந்தும் புன்னகை போதுமே
தேசம் என்னிடம் சேருமே
ராஜ்ஜியம் ஆள்கிற கூட்டமே
நாளைக்கு என் துணை கேட்குமே

பெண் : சிந்தும் புன்னகை போதுமே
தேசம் என்னிடம் சேருமே
ராஜ்ஜியம் ஆள்கிற கூட்டமே
நாளைக்கு என் துணை கேட்குமே

பெண் : ராஜாங்கம் மங்கை நான்தானே
நான் கூட நாட்டை ஆள்வேனே
ஓரப் பார்வையில் ஆசை ஊறும் தன்னாலே
மோகப் பார்வையில் ஆட்சி மாறும் என்னாலே…

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
கனவுகள் வருமோ…..
விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
கனவுகள் வருமோ….
காதல் மன்மதன் பாணமே
பாணமே…..
நெஞ்சில் பாய்ந்திடும் நேரமே
நேரமே….
வாலிபம் துள்ளுவதேனோ……

பெண் : விழியோரம் பகல் நேரம் கனவுகள் வருமோ
கனவுகள் வருமோ



Vizhiyoram Pagal Neram Lyrics in English

Vizhiyoram Pagal Neram Varigal in Tamil

Other Song in Moodu Manthiram Album

Browse the complete film Moodu Manthiram songs lyrics.

Movie Moodu Manthiram
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.