Yaar Vettu Lyrics

Here is the Yaar Vettu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Vettu Lyrics in English

Film / Album : Neer Paravai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Anand Aravindakshan

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Yaar veettu magano magano
Thaai veedu vandhathu pillai
Neerparavai vaazhum nilathil
Nee vaazha idama illai (2)

Male : Nee vanthu inaiyum bothu
Vaazhvodu verumai illai
Naam ondru serum bothu
Nee ingu orumai illai
Maganae nee en anbal valarvaai
Kadal un annai karaithaan thanthai

Male : Yaar veettu magano magano
Thaai veedu vandhathu pillai
Neerparavai vaazhum nilathil
Nee vaazha idama illai

Male : Nilangal neelum varaiyil
Uyirgal vaazhum varaiyil
Yaarumae anaathai illaiyae
Yaadhum ingae oorae aagumae

Male : Pulangal maariya pothum
Pulan gal maaruvathillai
Oorgal thorum vaanam ondruthaan
Uyirgal vaazha maanam ondruthaan

Male : Mazhai chottu mannil veezhnthaal
Marukindra bhoomiyum illai
Manithar iruvar ulla varaikkum
Agathi endru yaarum illai

Male : Kaala dhesam ellaam maaralam
Kaadhal paasam yellam ondruthaan

Male : Yaar veettu magano magano
Thaai veedu vandhathu pillai
Neerparavai vaazhum nilathil
Nee vaazha idama illai

Male : Nee vanthu inaiyum bothu
Vaazhvodu verumai illai
Naam ondru serum bothu
Nee ingu orumai illai
Maganae nee en anbal valarvaai
Kadal un annai karaithaan thanthai

Male : Yaar veettu magano magano
Thaai veedu vandhathu pillai
Neerparavai vaazhum nilathil
Nee vaazha idama illai


Yaar Vettu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neer Paravai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஆனந்து அரவிந்த்தக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நீ வந்து இணையும்போது
வாழ்வோடு வெறுமையில்லை
நாம் ஒன்று சேரும்போது
நீ இங்கு ஒருமை இல்லை
மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய்
கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நிலங்கள் நீளும் வரையில்
உயிர்கள் வாழும் வரையில்
யாருமே அனாதை இல்லையே
யாதும் இங்கே ஊரே ஆகுமே

ஆண் : புலங்கள் மாறிய போதும்
புலன்கள் மாறுவதில்லை
ஊர்கள் தோறும் வானம் ஒன்றுதான்
உயிர்கள் வாழ மானம் ஒன்றுதான்

ஆண் : மழைச் சொட்டு மண்ணில் வீழ்ந்தால்
மறுக்கின்ற பூமியும் இல்லை
மனிதர் இருவர் உள்ள வரைக்கும்
அகதி என்று யாரும் இல்லை

ஆண் : கால தேசம் எல்லாம் மாறலாம்
காதல் பாசம் எல்லாம் ஒன்றுதான்

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண் : நீ வந்து இணையும்போது
வாழ்வோடு வெறுமையில்லை
நாம் ஒன்று சேரும்போது
நீ இங்கு ஒருமை இல்லை
மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய்
கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண் : யார் வீட்டு மகனோ மகனோ
தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை
நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில்
நீ வாழ இடமா இல்லை



Yaar Vettu Lyrics in English

Yaar Vettu Varigal in Tamil

Other Song in Neer Paravai Album

Browse the complete film Neer Paravai songs lyrics.

Movie Neer Paravai
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Vairamuthu
Singer Anand Aravindakshan

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.