Yarukkaga Lyrics

Here is the Yarukkaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yarukkaga Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Maligai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

            Music by : K.V. Mahadevan

Male : Yarukaaga
Idhu yarukaaga
Indha maaligai
Vasantha maaligai
Kaadhal oviyam
Kalaintha maaligai (2)

Male : Yarukaaga
Idhu yarukaaga
Kaadhalae po po
Saathalae vaa vaa

Male : Maranam ennum
Thoothu vanthadhu
Adhu mangai ennum
Vadivil vanthadhu (2)

Male : Sorgamaaga
Naan ninaithadhu
Indru naragamaga
Maari vittathu

Male : Yarukaaga
Idhu yarukaaga

Male : Malarai thaanae
Naan parithadhu kai
Mullin meethu yen vizhunthadhu

Male : Uravai thaanae
Naan ninaithadhu ennai
Pirivu vanthu yen azhaithadhu

Male : Ezhuthungal
En kallaraiyil aval
Irakamillaathaval endru
Paadungal en kallaraiyil
Ivan paithiyakaaran endru

Male : Kangal theetum
Kaadhal enbathu adhu
Kannil neerai varavazhaipathu
Pengal kaatum anbu enbathu
Nammai pithan aaki alaiya vaipathu

Male : Yarukaaga

Male : Engirunthu
Sontham vanthadhu
Indru engirunthu
Nanju vanthadhu (2)

Male : Angirunthu
Aatugindravan dhinam
Aadugindra naadagam idhu

Male : Yarukaaga
Idhu yarukaaga
Indha maaligai
Vasantha maaligai
Kaadhal oviyam
Kalaintha maaligai

Male : Yarukaaga
Idhu yarukaaga
Yarukaaga yarukaaga …


Yarukkaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Maligai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : யாருக்காக
இது யாருக்காக இந்த
மாளிகை வசந்த மாளிகை
காதல் ஓவியம் கலைந்த
மாளிகை (2)

ஆண் : யாருக்காக
இது யாருக்காக
காதலே போ போ
சாதலே வா வா

ஆண் : மரணம் என்னும்
தூது வந்தது அது மங்கை
என்னும் வடிவில் வந்தது (2)

ஆண் : சொர்கமாக
நான் நினைத்தது
இன்று நரகமாக
மாறிவிட்டது

ஆண் : யாருக்காக
இது யாருக்காக

ஆண் : மலரை தானே
நான் பறித்தது கை
முள்ளின் மீது ஏன்
விழுந்தது

ஆண் : உறவை தானே
நான் நினைத்தது என்னை
பிரிவு வந்து ஏன் அழைத்தது

ஆண் : எழுதுங்கள் என்
கல்லறையில் அவள்
இரக்கமில்லாதவள் என்று
பாடுங்கள் என் கல்லறையில்
இவன் பைத்தியக்காரன் என்று

ஆண் : கண்கள் தீட்டும்
காதல் என்பது அது
கண்ணில் நீரை வர
வழைப்பது பெண்கள்
காட்டும் அன்பு என்பது
நம்மை பித்தனாக்கி
அலைய வைப்பது

ஆண் : யாருக்காக

ஆண் : எங்கிருந்து
சொந்தம் வந்தது
இன்று எங்கிருந்து
நஞ்சு வந்தது (2)

ஆண் : அங்கிருந்து
ஆட்டுகின்றவன்
தினம் ஆடுகின்ற
நாடகம் இது

ஆண் : யாருக்காக
இது யாருக்காக இந்த
மாளிகை வசந்த மாளிகை
காதல் ஓவியம் கலைந்த
மாளிகை

ஆண் : யாருக்காக
இது யாருக்காக
யாருக்காக யாருக்காக



Yarukkaga Lyrics in English

Yarukkaga Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Maligai Album

Browse the complete film Vasantha Maligai songs lyrics.

Movie Vasantha Maligai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.