Yele Ilangkiliye Lyrics

Here is the Yele Ilangkiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yele Ilangkiliye Lyrics in English

Film / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Female : Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae
Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae

Female : Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Dheivamthaan thanthathu unnaiththaan ilangiliyae

Female : Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae

Male : Kuzhalodum yaalodum isai ketta pothum
Mazhalai un sol pola isai aavathaethu
Kuzhalodum yaalodum isai ketta pothum
Mazhalai un sol pola isai aavathaethu

Female : Yaaradi unnai padaiththaar
Annaiyum thanthaiyum illai
Unnai en kaiyil koduththaar
Dheivamaa nampavumillai
Anbilae anpai inaiththu
Vambugal seivathum enna
Unmaithaan solladi
Selvamae sirikkaathae

Female : Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae

Female : Malai meedhu thavazhnthaadi vilaiyaadum nadhiyae
Alai veesum kadal pola tamil paadum kodiyae
Malai meedhu thavazhnthaadi vilaiyaadum nadhiyae
Alai veesum kadal pola tamil paadum kodiyae

Female : Moodadi vaasarkadhavai kangalthaan pattu vidumae
Paadadi paasakkavithai nenjanthaan kettu vidumae

Female : Endraikko ezhuthi vaiththaan
Indraikku nadappathellaam
Unmaithaan mullaiyae
Ennaiyae naan maranthaen

Female : Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae

Female : Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Dheivamthaam thanthathu unnaiththaan ilangiliyae

Female : Yaelae ilangiliyae ennaasai paingiliyae
Paalae pasungkodiyae painthamizhin thaensuvaiyae


Yele Ilangkiliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

பெண் : ஏலே இளங்கிளியே என்னாசை பைங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே பைந்தமிழின் தேன்சுவையே
ஏலே இளங்கிளியே என்னாசை பைங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே பைந்தமிழின் தேன்சுவையே

பெண் : நோன்பு பல நானிருந்து வேண்டும் வரம் வேண்டி நிற்க
நோன்பு பல நானிருந்து வேண்டும் வரம் வேண்டி நிற்க
தெய்வம்தான் தந்தது உன்னைத்தான் இளங்கிளியே…..

பெண் : ஏலே இளங்கிளியே என்னாசை பைங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே பைந்தமிழின் தேன்சுவையே

பெண் : குழலோடும் யாழோடும் இசை கேட்ட போதும்
மழலை உன் சொல் போல இசை ஆவதேது
குழலோடும் யாழோடும் இசை கேட்ட போதும்
மழலை உன் சொல் போல இசை ஆவதேது

பெண் : யாரடி உன்னைப் படைத்தார்
அன்னையும் தந்தையும் இல்லை
உன்னை என் கையில் கொடுத்தார்
தெய்வமா நம்பவுமில்லை
அன்பிலே அன்பை இணைத்து
வம்புகள் செய்வதும் என்ன
உண்மைதான் சொல்லடி செல்வமே சிரிக்காதே

பெண் : ஏலே இளங்கிளியே என்னாசை பைங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே பைந்தமிழின் தேன்சுவையே

பெண் : மலை மீது தவழ்ந்தாடி விளையாடும் நதியே
அலை வீசும் கடல் போல தமிழ் பாடும் கொடியே
மலை மீது தவழ்ந்தாடி விளையாடும் நதியே
அலை வீசும் கடல் போல தமிழ் பாடும் கொடியே

பெண் : மூடடி வாசற்கதவை கண்கள்தான் பட்டு விடுமே
பாடடி பாசக்கவிதை நெஞ்சந்தான் கெட்டு விடுமே

பெண் : என்றைக்கோ எழுதி வைத்தான்
இன்றைக்கு நடப்பதெல்லாம்
உண்மை தான் முல்லையே
என்னையே நான் மறந்தேன்………..



Yele Ilangkiliye Lyrics in English

Yele Ilangkiliye Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivu Chinnam Album

Browse the complete film Ninaivu Chinnam songs lyrics.

Movie Ninaivu Chinnam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.