Yereduthu Paakkama Lyrics

Here is the Yereduthu Paakkama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yereduthu Paakkama Lyrics in English

Film / Album : MGR Magan

Lyrics Writer : Murugan Mandhiram

Singers : Anthony Daasan , Pooja Vaidyanath

Music by : Anthony Daasan

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Female : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Male : Adi yendi en manasukkul
Podura thoondi
Una thaandi naan kadavula
Kekkuren vendi

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama

Male : …………………………

Female : Ennanemmo aasai enakku
Enna pannuven
Kanna naanum pesa
Neeyum kelu solluren
Ethanaiyo kannu ennai
Etti paakkuthu
Yenda neeyum paakkum bodhu
Sattai verkkuthu

Male : Therkku dhisai kaathae
Podi ennai serthae
Ayyarettu naathae
Kaathurukken yaathae
Aasaitheera vaazhanumdi
Anbae odi vaa

Male : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaaga
Enna kollura

Male : Kadhalippen unnai naanum
Nooru jenmamma
Kaalamellaam kaathiruppen
Kannae kannamma
Neethaanadi endhan vaazhvin
Endrum sorgamae
Pogathadi thalli neeyum
Pona naragamae

Female : Veecharuva pola
Un nenappu keera
Pachai mala chola
Eppo unna sera
Neethanada vaazhkai motham
Endhan nenjula

Female : Yereduthu paakkama
Ennanu thaan kekkama
Ennamellaam neeyaga
Enna kollura

Male : Adi yendi en manasukkul
Podura thoondi
Female : Haa….aaa….aa….
Male : Unai thaandi naan kadavula
Kekkuren vendi
Female : Hmm mmm mm mm…..


Yereduthu Paakkama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : MGR Magan

Lyrics Writer : Murugan Mandhiram

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் பூஜா வைத்யநாத்

இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

பெண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : அடி ஏன்டி என் மனசுக்குள்
போடுற தூண்டி
உன்ன தாண்டி நான் கடவுள
கேக்குறேன் வேண்டி

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம

ஆண் : ……………………………………..

பெண் : என்னென்னமோ ஆசை எனக்கு
என்ன பண்ணுவேன்
கண்ணா நானும் பேச
நீயும் கேளு சொல்லுறேன்
எத்தனையோ கண்ணு என்னை
எட்டி பாக்குது
ஏண்டா நீயும் பாக்கும் போது
சட்டை வேர்க்குது

ஆண் : தெற்கு திசை காத்தே
போடி என்னை சேர்த்தே
அய்யாரேட்டு நாத்தே
காத்துருக்கேன் யாத்தே
ஆசைதீர வாழனும்டி
அன்பே ஓடி வா

ஆண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : காதலிப்பேன் உன்னை நானும்
நூறு ஜென்மமா
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
கண்ணே கண்ணம்மா
நீதானடி எந்தன் வாழ்வின்
என்றும் சொர்கமே
போகாதடி தள்ளி நீயும்
போனா நரகமே

பெண் : வீச்சருவா போல
உன் நெனப்பு கீற
பச்சை மல சோல
எப்போ உன்ன சேர
நீதானடா வாழ்க்கை மொத்தம்
எந்தன் நெஞ்சுல

பெண் : ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண் : அடி ஏண்டி என் மனசுக்குள்
போடுற தூண்டி
பெண் : ஹா…. ஆ… ஆ…
ஆண் : உன்னை தாண்டி நான் கடவுள
கேக்குறேன் வேண்டி
பெண் : ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்….



Yereduthu Paakkama Lyrics in English

Yereduthu Paakkama Varigal in Tamil

Other Song in MGR Magan Album

Browse the complete film MGR Magan songs lyrics.

Movie MGR Magan
Music Director Anthony Daasan
Lyricist Murugan Mandhiram
Singer Anthony Daasan, Pooja Vaidyanath

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.