Vanathu Nilaveduthu Lyrics

Here is the Vanathu Nilaveduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanathu Nilaveduthu Lyrics in English

Film / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singers : P. Unni Krishnan , Swarnalatha

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Vaanaththu nilaveduththu…oo…
Vasalil vaikkattumaa
Sevvanthi pookkalilae…ae…
Panthalai podattumaa

Female : Aanantha kummi poduthu nenjam
Aasaiyil kangal thaeduthu thanjam

Male : Azhagu poonkodiyae…ae…
Kadhalai katti vaikka kattu thari illai
Female : Vaanavil mazhai pattu karaivathum illai

Female : Vaanaththu nilaveduththu…oo…
Vasalil vaikkattumaa

Chorus : Aa….aa….aah….
Aah….aa….aa….aa….

Male : Ungal veettu thottaththil
Nam nenjam suttruvathenna
Female : Kannaamoochchi aattaththil
Pookkal kai thattuvathenna

Male : Sirikkindra malarukku
Kavithai sollikodu
Sirikkindra iravukku
Kanavai allikkodu

Female : Kannaththil kannaththila
Meesai urasuthu
Kannukkul kannukkul
Minnal adikkuthu

Male : Kadhalai katti vaikka kattu thari illai
Female : Vaanavil mazhai pattu karaivathum illai

Male : Vaanaththu nilaveduththu…oo…
Vasalil vaikkattumaa
Male : Sevvanthi pookkalilae…ae…
Panthalai podattumaa

Chorus : ……………

Male : Chiththirai pennae
Vetkkaththai dhoraththil poga sollu
Kattalai ittu sorkkaththai
Pakkaththil nirkka sollu

Female : Inikkindra ilamaikku
Siragai kattividu
Midhakkindra nilavukku
Nadakka kattrukkodu

Male : Ennavo ennavo
Enakkul nadakkuthu
Ammammaa ammammaa
Manasu parakkuthu

Female : Kadhalai katti vaikka kattu thari illai
Vaanavil mazhai pattu karaivathum illai

Male : Vaanaththu nilaveduththu…oo…
Vasalil vaikkattumaa
Female : Sevvanthi pookkalilae…ae…
Panthalai podattumaa

Male : Aanantha kummi poduthu nenjam
Female : Aasaiyil kangal thaeduthu thanjam

Male : Azhagu poonkodiyae…ae…
Kadhalai katti vaikka kattu thari illai
Female : Vaanavil mazhai pattu karaivathum illai

Male : Vaanaththu nilaveduththu…oo…
Vasalil vaikkattumaa
Female : Sevvanthi pookkalilae…ae…
Panthalai podattumaa…..


Vanathu Nilaveduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகர்கள் : பி. உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வானத்து நிலவெடுத்து…..ஊ…
வாசலில் வைக்கட்டுமா
செவ்வந்தி பூக்களிலே…..ஏ……
பந்தலை போடட்டுமா

பெண் : ஆனந்த கும்மி போடுது நெஞ்சம்
ஆசையில் கண்கள் தேடுது தஞ்சம்

ஆண் : அழகு பூங்கொடியே…..ஏ…..
காதலை கட்டி வைக்க கட்டு தறி இல்லை
பெண் : வானவில் மழை பட்டு கரைவதும் இல்லை

பெண் : வானத்து நிலவெடுத்து…..ஊ……
வாசலில் வைக்கட்டுமா

குழு : ஆ….ஆ….ஆஹ்….
ஆஹ்….ஆ….ஆ….அ….

ஆண் : உங்கள் வீட்டு தோட்டத்தில்
நம் நெஞ்சம் சுற்றுவதென்ன
பெண் : கண்ணாமூச்சி ஆட்டத்தில்
பூக்கள் கை தட்டுவதென்ன

ஆண் : சிரிக்கின்ற மலருக்கு
கவிதை சொல்லிக்கொடு
சிரிக்கின்ற இரவுக்கு
கனவை அள்ளிக்கொடு

பெண் : கன்னத்தில் கன்னத்தில்
மீசை உரசுது
கண்ணுக்குள் கண்ணுக்குள்
மின்னல் அடிக்குது

ஆண் : காதலை கட்டி வைக்க கட்டு தறி இல்லை
பெண் : வானவில் மழை பட்டு கரைவதும் இல்லை

ஆண் : வானத்து நிலவெடுத்து…..ஊ…
வாசலில் வைக்கட்டுமா
பெண் : செவ்வந்தி பூக்களிலே…..ஏ……
பந்தலை போடட்டுமா

குழு : …………………

ஆண் : சித்திரை பெண்ணே
வெட்க்கத்தை தூரத்தில் போக சொல்லு
கட்டளை இட்டு சொர்க்கத்தை
பக்கத்தில் நிற்க சொல்லு

பெண் : இனிக்கின்ற இளமைக்கு
சிறகை கட்டிவிடு
மிதக்கின்ற நிலவுக்கு
நடக்க கற்றுக்கொடு

ஆண் : என்னவோ என்னவோ
எனக்குள் நடக்குது
அம்மம்மா அம்மம்மா
மனசு பறக்குது

பெண் : காதலை கட்டி வைக்க கட்டு தறி இல்லை
வானவில் மழை பட்டு கரைவதும் இல்லை

ஆண் : வானத்து நிலவெடுத்து…..ஊ…
வாசலில் வைக்கட்டுமா
பெண் : செவ்வந்தி பூக்களிலே…..ஏ……
பந்தலை போடட்டுமா

ஆண் : ஆனந்த கும்மி போடுது நெஞ்சம்
பெண் : ஆசையில் கண்கள் தேடுது தஞ்சம்

ஆண் : அழகு பூங்கொடியே….ஏ……
காதலை கட்டி வைக்க கட்டு தறி இல்லை
பெண் : வானவில் மழை பட்டு கரைவதும் இல்லை

ஆண் : வானத்து நிலவெடுத்து…..ஊ…
வாசலில் வைக்கட்டுமா
பெண் : செவ்வந்தி பூக்களிலே…..ஏ……
பந்தலை போடட்டுமா…..ஆ…..



Vanathu Nilaveduthu Lyrics in English

Vanathu Nilaveduthu Varigal in Tamil

Other Song in Simmarasi Album

Browse the complete film Simmarasi songs lyrics.

Movie Simmarasi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Kalai Kumar
Singer P. Unnikrishnan, Swarnalatha

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.