Here is the Seethavin Aatharam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Seethavin Aatharam Lyrics in English
Film / Album : Silambu
Lyrics Writer : Vaali
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam
Music by : M. S. Viswanathan
Female : Seethaavin aadhaaram sriraamanae
Sriraaman vaithegi manavaalanae
Ooraarum veraarum illaathaval
Unaiyandri dhisai maari sellaathaval
Female : Seethaavin aadhaaram sriraamanae
Sriraaman vaithegi manavaalanae
Female : Oru kudaiyil nindru
Iru kiligal indru
Kadhalin raajjiyam aaluthammaa
Male : Vaan mugilthaan poochoriya
Oorvalamaai poguthammaa
Female : Nanainthathu kannaadi maeni
Male : Naanathil kandaenae paadhi
Female : Seethaavin aadhaaram sriraamanae
Sriraaman vaithegi manavaalanae
Male : Rathi maganum mella
Ragasiyangal solla
Kaalamum neramum vaainthathammaa
Female : Kaainthiruntha bhoomiyilae
Neer vizhuntha velaiyithu
Male : Pozhinthathu kaarkkaala megam
Female : Kulirnthathu kannaa en thegam
Female : Seethaavin aadhaaram sriraamanae
Sriraaman vaithegi manavaalanae
Female : Manavaraiyin kolam
Varumvaraiyil neeyum
Manmathan manthiram pesuvatho
Male : Saagasamum saarasamum
Paavaiyarin seedhanamo
Female : Piranthathu pennodu naanam
Male : Enakkadhil pollaatha kobam
Female : Seethaavin aadhaaram sriraamanae
Sriraaman vaithegi manavaalanae
Ooraarum veraarum illaathaval
Unaiyandri dhisai maari sellaathaval
Unaiyandri dhisai maari sellaathaval
Seethavin Aatharam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Silambu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : சீதாவின் ஆதாரம் ஸ்ரீராமனே
ஸ்ரீராமன் வைதேகி மணவாளனே
ஊராரும் வேறாரும் இல்லாதவள்
உனையன்றி திசை மாறி செல்லாதவள்
ஆண் : சீதாவின் ஆதாரம் ஸ்ரீராமனே
ஸ்ரீராமன் வைதேகி மணவாளனே
பெண் : ஒரு குடையில் நின்று
இரு கிளிகள் இன்று
காதலின் ராஜ்ஜியம் ஆளுதம்மா
ஆண் : வான் முகில் தான் பூச்சொரிய
ஊர்வலமாய் போகுதம்மா
பெண் : நனைந்தது கண்ணாடி மேனி
ஆண் : நானதில் கண்டேனே பாதி
பெண் : சீதாவின் ஆதாரம் ஸ்ரீராமனே
ஸ்ரீராமன் வைதேகி மணவாளனே..
ஆண் : ரதி மதனும் மெல்ல
ரகசியங்கள் சொல்ல
காலமும் நேரமும் வாய்ந்ததம்மா
பெண் : காய்ந்திருந்த பூமியிலே
நீர் விழுந்த வேளையிது
ஆண் : பொழிந்தது காரக்கால மேகம்
பெண் : குளிர்ந்தது கண்ணா என் தேகம்
ஆண் : சீதாவின் ஆதாரம் ஸ்ரீராமனே
ஸ்ரீராமன் வைதேகி மணவாளனே
பெண் : மணவறையின் கோலம்
வரும்வரையில் நீயும்
மன்மதன் மந்திரம் பேசுவதோ
ஆண் : சாகசமும் சாரசமும்
பாவையரின் சீதனமோ
பெண் : பிறந்தது பெண்ணோடு நாணம்
ஆண் : எனக்கதில் பொல்லாத கோபம்
பெண் : சீதாவின் ஆதாரம் ஸ்ரீராமனே
ஸ்ரீராமன் வைதேகி மணவாளனே
ஊராரும் வேறாரும் இல்லாதவள்
உனையன்றி திசை மாறி செல்லாதவள்
உனையன்றி திசை மாறி செல்லாதவள்…..
Seethavin Aatharam Lyrics in English
Seethavin Aatharam Varigal in Tamil
Other Song in Silambu Album
Browse the complete film Silambu songs lyrics.
Movie | Silambu |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam |
Lyrics Added by: Aathiran
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.