Santhanam Poosa Manjal Lyrics

Here is the Santhanam Poosa Manjal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Santhanam Poosa Manjal Lyrics in English

Film / Album : Thudikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Female : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Male : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Male : Maanikka megangal vairangal vin meengal
Vaan thandha kaadhal seedhanam hmm mm
Maanikka megangal vairangal vin meengal
Vaan thandha kaadhal seedhanam haaan

Female : Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal
Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal
Isai vandu paadum moganam
Isai vandu paadum moganam

Male : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Female : Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Female : Nee paarkum nerangal
Nilam paarkum naanangal
Nenjukkul yedho seidhana
Nee paarkum nerangal
Nilam paarkum naanangal
Nenjukkul yedho seidhana

Male : Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu
Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu
Un kaigal ennai koidhana haa
Un kaigal ennai koidhana

Female : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Male : Vinnilavu paalootta Female : Haa
Male : Pennilavu thaalatta Female : Haa
Male : Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam


Santhanam Poosa Manjal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thudikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

ஆண் : மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹான்..

பெண் : இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இசைவண்டு பாடும் மோகனம்…
இசை வண்டு பாடும் மோகனம்

ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
பெண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

பெண் : நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன

ஆண் : இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
உன் கைகள் என்னை கொய்தன…ஹா
உன் கைகள் என்னை கொய்தன

பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
ஆண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட …பெண் : ஹா
ஆண் : பெண்ணிலவு தாலாட்ட…பெண் : ஹா
ஆண் : நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்



Santhanam Poosa Manjal Lyrics in English

Santhanam Poosa Manjal Varigal in Tamil

Other Song in Thudikkum Karangal Album

Browse the complete film Thudikkum Karangal songs lyrics.

Movie Thudikkum Karangal
Music Director S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.