Singakutti Neeye Lyrics

Here is the Singakutti Neeye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singakutti Neeye Lyrics in English

Film / Album : Kaaval Nilayam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , Suja Radhakrishnan

Music by : Shankar Ganesh

Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae
Veeram ulla nenjam kondaal pothum
Vettri selvam unnai vanthu saerum

Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae
Veeram ulla nenjam kondaal pothum
Vettri selvam unnai vanthu saerum

Female : Achcham unmaigal naanam endrum
Penmaikku vendum adhil
Thanmaanam thaanaaga thondrum

Female : Vanmai kondathu aanmai
Menmai kondathu penmai nalla
Pennaaga nee vaazha vendum

Female : Ellaarumae paaraatavae
Menmai kondathu penmai nalla
Pennaaga nee vaazh vendum

Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae
Veeram ulla nenjam kondaal pothum
Vettri selvam unnai vanthu saerum

Female : Achcham enbathu neekki thunivai nenjinil thaekki
Vengai nadai pottu vilaiyaadi sellu
Puratchi bharathi paadum pudhumai pennena neeyum
Pazham panjaangam adhai thoora thallu

Female : Oor pottravae nee vaazhgavae
Raajaangamae nee aalgavae
Thadai thannai padai kondu nee velgavae

Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae
Veeram ulla nenjam kondaal pothum
Vettri selvam unnai vanthu saerum (2)


Singakutti Neeye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaaval Nilayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் சுஜா ராதாகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

பெண் : அச்சம் உண்மைகள் நாணம் என்றும்
பெண்மைக்கு வேண்டும் அதில்
தன்மானம் தானாக தோன்றும்

பெண் : வன்மை கொண்டது ஆண்மை
மென்மை கொண்டது பெண்மை நல்ல
பெண்ணாக நீ வாழ வேண்டும்

பெண் : எல்லோருமே பாராட்டவே
என் நெஞ்சமே சீராட்டவே
எந்நாளும் பேரோடு நீ வாழ்கவே..

பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

பெண் : அச்சம் என்பது நீக்கி துணிவை நெஞ்சினில் தேக்கி
வேங்கை நடைப் போட்டு விளையாடி செல்லு
புரட்சி பாரதி பாடும் புதுமை பெண்ணென நீயும்
பழம் பஞ்சாங்கம் அதை தூர தள்ளு

பெண் : ஊர் போற்றவே நீ வாழ்கவே
ராஜாங்கமே நீ ஆள்கவே
தடை தன்னை படைக் கொண்டு நீ வெல்கவே

பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும் (2)



Singakutti Neeye Lyrics in English

Singakutti Neeye Varigal in Tamil

Other Song in Kaaval Nilayam Album

Browse the complete film Kaaval Nilayam songs lyrics.

Movie Kaaval Nilayam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, Suja Radhakrishnan

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.