Srilanka Chinna Rani Lyrics

Here is the Srilanka Chinna Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Srilanka Chinna Rani Lyrics in English

Film / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Female : …………….

Female : Srilanka chinna rani
Paar ranga vanna meani
Vaa vaa vaavaavaavaa…..
Srilanka chinna rani
Paar ranga vanna meani
Vaa vaa vaavaavaavaa…..

Female : Yaazh baanam azhagai nee kaana
Iravil raagam paadal oodalthaan

Female : Srilanka chinna rani
Paar ranga vanna meani
Vaa vaa vaavaavaavaa…..

Female : Maalai naan poda maman engae
Thethi ketkaatha yaekkamthaan
Naanum aalaagi naalum aachu
Bhoomi paarkkaatha vaanamthaan

Female : Odambu lesaa kodhikkuthu
Narambu thaana thudikkuthu
Lalalaalla laa laal lalalaalla
Paruvam marnthaal paalum pazhamum kasakkum
Poruththu poruththu vayasum manasum pulambuthaiyaa

Male : …………….

Female : Meenum thaanaaga maattum endru
Naanum pottaenae thoondilthaan
Odi ponaalum pogum endru
Valaiyai veesaatho jaadaithaan

Female : Nenachchaa meena pudikkalaam
Unnai naanum madakkalaam
Lalalaalla laa laal lalalaalla
Vidiyum varaiyil varavum thodarum nadanam
Avanum ivanum evanum rasikkattumae

Female : Srilanka chinna rani
Paar ranga vanna meani
Vaa vaa vaavaavaavaa…..

Female : Yaazh baanam azhagai nee kaana
Iravil raagam paadal oodalthaan

Female : Srilanka chinna rani
Paar ranga vanna meani vaa vaa….


Srilanka Chinna Rani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ………………………

பெண் : ஸ்ரீலங்கா சின்ன ராணி
பார் ரங்கா வண்ண மேனி
வா வா வாவாவாவா…..
ஸ்ரீலங்கா சின்ன ராணி
பார் ரங்கா வண்ண மேனி
வா வா வாவாவாவா…..

பெண் : யாழ் பானம் அழகை நீ காண
இரவில் ராகம் பாடல் ஊடல்தான்….

பெண் : ஸ்ரீலங்கா சின்ன ராணி
பார் ரங்கா வண்ண மேனி
வா வா வாவாவாவா…..

பெண் : மாலை நான் போட மாமன் எங்கே
தேதி கேட்காத ஏக்கம்தான்
நானும் ஆளாகி நாளும் ஆச்சு
பூமி பார்க்காத வானம்தான்

பெண் : ஒடம்பு லேசா கொதிக்குது
நரம்பு தானாத் துடிக்குது
லலலால்ல லா லால் லலலால்ல
பருவம் மலர்ந்தால் பாலும் பழமும் கசக்கும்
பொறுத்து பொறுத்து வயசும் மனசும் புலம்புதையா

ஆண் : …………………………

பெண் : மீனும் தானாக மாட்டும் என்று
நானும் போட்டேனே தூண்டில்தான்
ஓடிப் போனாலும் போகும் என்று
வலையை வீசாதோ ஜாடைதான்

பெண் : நெனச்சா மீனப் புடிக்கலாம்
உன்னை நானும் மடக்கலாம்
லலலால்ல லா லால் லலலால்ல
விடியும் வரையில் வரவும் தொடரும் நடனம்
அவனும் இவனும் எவனும் ரசிக்கட்டுமே

பெண் : ஸ்ரீலங்கா சின்ன ராணி
பார் ரங்கா வண்ண மேனி
வா வா வாவாவாவா…..

பெண் : யாழ் பானம் அழகை நீ காண
இரவில் ராகம் பாடல் ஊடல்தான்….

பெண் : ஸ்ரீலங்கா சின்ன ராணி
பார் ரங்கா வண்ண மேனி வா வா…..



Srilanka Chinna Rani Lyrics in English

Srilanka Chinna Rani Varigal in Tamil

Other Song in Imaigal Album

Browse the complete film Imaigal songs lyrics.

Movie Imaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.