Adi Adi Lyrics

Here is the Adi Adi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Adi Lyrics in English

Film / Album : Writer

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Anthakudi Ilayaraja, Lakshmi Chandru, Ananda Priyan , Jesurani

Music by : Govind Vasantha

Male : Adiyae pombala pulla…ae…ei
Female : Adiyae ambala pulla…

Dilaogue : …………………

Male : Haan adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Thottathum vittathum ethanai ponnunga kanakku vekkalaya
Kottaiyum pattaiyum nethiyil ittumae usuru thangalaye
Panjamum vanjamum engala kolluthu padikka pogalayae
Parambara uzhaipula pasiyum theeralayae

Male : Adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Naattu sarakkum seema sarakkum
Potta piragu onnu
Kaattu sirikku kundhanikku
En mela thaan kannu

Female : Ootta veedu onbathu vaasal
Neeyum naanum veththu
Maaman madiyil saanji padukka
Venam verai soththu

Both : Naalu kelama nalla irukku
Naattu nelama sonna vazhakku
Ooru sanamum onna irukku
Sapparathula yethuda

Both : Kannadi paadhi kalladi paadhi
Pattathu naanga niththamum yenga
Sattunu vaanga sangadam theerka
Maru porappa neenga

Male : Adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Punniya vaanathu pugazhu serattum
Odhungi nillungada
Pullaiyum kuttiyum kaalamum vaangida
Kavandhu pannungada

Male : Ponadhu pogatum santhadhi vaazhattum
Moottaiya kattungada
Thalamurai thalaiyedukka paadhaiya maathungada

Dialogue : ………………………………..


Adi Adi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Writer

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : ஆந்தகுடி இளையராஜா, லட்சுமி சந்துரு,

ஆனந்த பிரியன் மற்றும் ஜேசு ராணி

இசை அமைப்பாளர்  : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : அடியே பொம்பளப்புள்ள…
பெண் : அடேய் ஆம்பளப்புள்ள…

டயலாக் : ………………………

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : தொட்டதும் விட்டதும் எத்தன பொண்ணுங்க…
கணக்கு வைக்கலையே…
கொட்டையும் பட்டையும் நெத்தியில் இட்டுமே…
உசுரு தங்களையே…
பஞ்சமும் வஞ்சமும் எங்கள கொள்ளுது…
படிக்க போகலையே…
பரம்பரை உழைப்புல…பசியும் தீரலையே…

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : நாட்டு சரக்கும் சீம சரக்கும் போட்ட பிறகு ஒண்ணு…
காட்டு சிறுக்கி குந்தாணிக்கு எம்மேலேதான் கண்ணு…

பெண் : ஓட்ட வீடு ஒம்பது வாசல் நீயும் நானும் வெத்து…
மாமன் மடியில் சாஞ்சி படுக்க வேணாம் வேற சொத்து…

ஆண் மற்றும் பெண் : நாளு கிழம நல்லா இருக்கு…
நாட்டு நிலம சொன்னா வழக்கு…
ஊரு சனமும் ஒண்ணா இருக்கு…
சப்பறதுல ஏத்துடா…

ஆண் மற்றும் பெண் : கண்ணடி பாதி கல்லடி பாதி…
பட்டது நாங்க ,நித்தமும் ஏங்க…
சட்டுனு வாங்க சங்கடம் தீக்க…
மறுபொறப்பா நீங்க…

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : புண்ணியவனுக்கு புகழு சேரட்டும்…
ஒதுங்கி நில்லுங்கடா…
புள்ளையும் குட்டியும் காலமும் வாழ்ந்திட…
காவந்து பண்ணுங்கடா…

ஆண் : போனது போகட்டும் சந்ததி வாழட்டும்…
மூட்டைய கட்டுங்கடா…
தலமொற தலையெடுக்க பாதைய மாத்துங்கடா…



Adi Adi Lyrics in English

Adi Adi Varigal in Tamil

Other Song in Writer Album

Browse the complete film Writer songs lyrics.

Movie Writer
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Yugabharathi
Singer Ananda Priyan, Anthakudi Ilayaraja, Jesurani, Lakshmi Chandru

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.