Kannang Karunguyil Lyrics

Here is the Kannang Karunguyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannang Karunguyil Lyrics in English

Film / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , K. J. Jesudass

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kannag karunguyil chinna ilamayil
Mella sirikkuthu muththai iraikkuthu
Yaen yaen yaen

Female : Katti pidiyena vanjikkodi ena
Vantha rathi magal thotta idangalil
Thaen thaen thaen

Male : Unthan thegam themaangani
Nenjil aadum sinthaamani
Unthan thegam themaangani
Nenjil aadum sinthaamani

Female : Kannag karunguyil chinna ilamayil
Mella sirikkuthu muththai iraikkuthu
Yaen yaen yaen

Male : Katti pidiyena vanjikkodi ena
Vantha rathi magal thotta idangalil
Thaen thaen thaen

Male : Oru aayiram kalaigal
Padiththidum abinaya vizhigal
Female : Ilam kadhalan karangal
Udalinil ezhuthidum surangal

Male : Enna isaiyo enna sugamo
Female : Intha sugame endrum varumo
Male : Ini naalum yaegaathasi
Iru kangal thoongaathadi

Male : Kannag karunguyil chinna ilamayil
Mella sirikkuthu muththai iraikkuthu
Yaen yaen yaen

Female : Katti pidiyena vanjikkodi ena
Vantha rathi magal thotta idangalil
Thaen thaen thaen

Male : Adi paarkadal amuthae
Dhinam varum pournami nilave
Female : Iru kangalin kanave
Iravilum enakkoru nizhalae

Male : Velli mulaikkum enthan kizhakkae
Female : Enthan uyirae endrum unakkae
Male : Unthan paarvai deepavali
Female : Unthan vaarththai geethaanjali

Female : Kannag karunguyil chinna ilamayil
Mella sirikkuthu muththai iraikkuthu
Yaen yaen yaen

Male : Katti pidiyena vanjikkodi ena
Vantha rathi magal thotta idangalil
Thaen thaen thaen

Both : Aaahaa haahaa
Oho ooo ho…..


Kannang Karunguyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்

பெண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்

ஆண் : உந்தன் தேகம் தேமாங்கனி
நெஞ்சில் ஆடும் சிந்தாமணி
உந்தன் தேகம் தேமாங்கனி
நெஞ்சில் ஆடும் சிந்தாமணி

பெண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்

ஆண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்

ஆண் : ஒரு ஆயிரம் கலைகள்
படித்திடும் அபிநய விழிகள்
பெண் : இளம் காதலன் கரங்கள்
உடலினில் எழுதிடும் சுரங்கள்

ஆண் : ஒரு ஆயிரம் கலைகள்
படித்திடும் அபிநய விழிகள்
பெண் : இளம் காதலன் கரங்கள்
உடலினில் எழுதிடும் சுரங்கள்

ஆண் : என்ன இசையோ என்ன சுகமோ
பெண் : இந்த சுகமே என்றும் வருமோ
ஆண் : இனி நாளும் ஏகாதசி
இரு கண்கள் தூங்காதடி

ஆண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்

பெண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்

ஆண் : அடி பாற்கடல் அமுதே
தினம் வரும் பௌர்ணமி நிலவே
பெண் : இரு கண்களின் கனவே
இரவிலும் எனக்கொரு நிழலே

ஆண் : வெள்ளி முளைக்கும் எந்தன் கிழக்கே
பெண் : எந்தன் உயிரே என்றும் உனக்கே
ஆண் : உந்தன் பார்வை தீபாவளி
பெண் : உந்தன் வார்த்தை கீதாஞ்சலி

பெண் : கன்னங் கருங்குயில் சின்ன இளமயில்
மெல்லச் சிரிக்குது முத்தை இறைக்குது
ஏன் ஏன் ஏன்

ஆண் : கட்டிப் பிடியென வஞ்சிக்கொடி என
வந்த ரதி மகள் தொட்ட இடங்களில்
தேன் தேன் தேன்

இருவர் : ஆஆஹா ஹாஹா
ஓஹோ ஓஒ ஹோ….



Kannang Karunguyil Lyrics in English

Kannang Karunguyil Varigal in Tamil

Other Song in Jeevanadhi Album

Browse the complete film Jeevanadhi songs lyrics.

Movie Jeevanadhi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.