Ammaiyappa Adi Vangida Lyrics

Here is the Ammaiyappa Adi Vangida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammaiyappa Adi Vangida Lyrics in English

Film / Album : Enakku Naane Needhipathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ammaiyappaa adi vaangida piranthaen
Unmaiyappa udhai vaangiyae ilaiththaen
Arivillaamal naan alainthu thirinthaen
Thaayae thanthaiyae arumai thaayae thanthaiyae
Arumai thaayae thanthaiyae…..
En arumai thaayae thanthaiyae…..

Male : Palliyilae padiththaalum paadaththai maranthaenae
Paadaththai maranthaalae palliyum maranthaenae
Velai kidaikkaamal police-yil saernthaenae
Kuttravaali kidaikkaamal kaakkiyai pidiththaenae
Avan ennai aadiththaanae….amma amma….aa….

Male : Ammaiyappaa adi vaangida piranthaen
Unmaiyappa udhai vaangiyae ilaiththaen

Male : Poo vaangi ponaenaiyaa….pondaatikkaaga
Poo vaangi ponaenaiyaa….pondaatikkaaga
Naavil echchil oorum thirunelveli halwa-vudan
Poo vaangi ponaenaiyaa….

Male : Pondaatti ullae iruppaal endrae ninaiththu
Kadhavai thiranthu sendru katti pidiththaen
Aval kanavan ena ninaiththu ennai anaiththaal
Adhai kanda aval purushan kambaal ennai adiththaan

Male : Ammaiyappaa adi vaangida piranthaen
Unmaiyappa udhai vaangiyae ilaiththaen
Arivillaamal naan alainthu thirinthaen
Thaayae thanthaiyae arumai thaayae thanthaiyae
Arumai thaayae thanthaiyae…..
En arumai thaayae thanthaiyae…..


Ammaiyappa Adi Vangida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakku Naane Needhipathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மையப்பா அடி வாங்கிடப் பிறந்தேன்
உண்மையப்பா உதை வாங்கியே இளைத்தேன்
அறிவில்லாமல் நான் அலைந்து திரிந்தேன்
தாயே தந்தையே அருமைத் தாயே தந்தையே
அருமைத் தாயே தந்தையே……
என் அருமைத் தாயே தந்தையே……

ஆண் : பள்ளியில் படித்தாலும் பாடத்தை மறந்தேனே
பாடத்தை மறந்தாலே பள்ளியும் மறந்தேனே
வேலை கிடைக்காமல் போலீஸில் சேர்ந்தேனே
குற்றவாளி கிடைக்காமல் காக்கியை பிடித்தேனே
அவன் என்னை ஆடித்தானே…அம்மா அம்மா…. ஆ……

ஆண் : அம்மையப்பா அடி வாங்கிடப் பிறந்தேன்
உண்மையப்பா உதை வாங்கியே இளைத்தேன்

ஆண் : பூ வாங்கிப் போனேனைய்யா…….பொண்டாட்டிக்காக
பூ வாங்கிப் போனேனைய்யா……பொண்டாட்டிக்காக
நாவில் எச்சில் ஊறும் திருநல்வேலி அல்வாவுடன்
பூ வாங்கிப் போனேனையா

ஆண் : பெண்டாட்டி உள்ளே இருப்பாள் என்றே நினைத்து
கதவைத் திறந்து சென்று கட்டிப் பிடித்தேன்
அவள் கணவன் என நினைத்து என்னை அணைத்தாள்
அதைக் கண்ட அவள் புருஷன் கம்பால் என்னை அடித்தான்

ஆண் : அம்மையப்பா அடி வாங்கிடப் பிறந்தேன்
உண்மையப்பா உதை வாங்கியே இளைத்தேன்
அறிவில்லாமல் நான் அலைந்து திரிந்தேன்
தாயே தந்தையே அருமைத் தாயே தந்தையே
அருமைத் தாயே தந்தையே……
என் அருமைத் தாயே தந்தையே……



Ammaiyappa Adi Vangida Lyrics in English

Ammaiyappa Adi Vangida Varigal in Tamil

Other Song in Enakku Naane Needhipathi Album

Browse the complete film Enakku Naane Needhipathi songs lyrics.

Movie Enakku Naane Needhipathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.