Oh Reba Lyrics

Here is the Oh Reba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Reba Lyrics in English

Film / Album : No Entry

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singers : Benny Dayal , Jonita Gandhi

Music by : Ajeesh

Lyrics by : Ku. Karthik

Male : Oh reba reba reba
Intha boomikkilla leave ah
Ondraaga sernthae
Vaa hifi podalaam

Female : Nikkaama odum
Nathi pola odalaama
Anbukku ingae
Oru wifi seiyalaam

Female : Pullodu pesuthae
Siru panithuli athan osai kettu
Vaippoma symphony
Intha boomi kekkathan

Female : Sillendra saaralai
Sila manithuli nammodu poosi
Thalaiyaatti parakkalam
Oru phoenix polathaan

Male : Kanna pinna manasukku
Sandhaa theva illa
Kalla manna aalathaan
Kaasae theva illa

Male : Poovaa thalayaa pottaalum
Yaarum thorpathilla
Kaaya pazhamaa kettaalum
Anbae tholaivathilla

Male : Kanna pinna manasukku
Sandhaa theva illa
Kalla manna aalathaan
Kaasae theva illa

Male : Poovaa thalayaa pottaalum
Yaarum thorpathilla
Kaaya pazhamaa kettaalum
Anbae tholaivathilla

Female : Vaa ilamai puthayal athu pona
Thirumba kidaikathu
Oar muraithan vaazhkai
Yeno iththanai iththanai yosanai azhagae

Female : Vaa ilaigal udhirum endraalum
Nadanam niruthaadhu
Neer alaigal thadaigal thaandida
Eththanai eththanai sodhanaiyo

Male : Ulagam muzhudhum
Pala thisaigal suttralaam
Ini siruga chiruga nodigal varuda
Idhayam methuvaai uruga

Male : Nadhiyin madiyil
Puthu isaigal ketkalaam
Ada ellai kodu yedhum illai
Ullasangal medai yera

Male : Pullodu pesuthae
Siru panithuli athan osai kettu
Vaippoma symphony
Intha boomi kekkathan

Female : Sillendra saaralai sila manithuli
Nammodu poosi
Thalaiyaatti parakkalam
Oru phoenix polathaa

Male : Kanna pinna manasukku
Sandhaa theva illa
Kalla manna aalathaan
Kaasae theva illa

Male : Poova thalayaa pottaalum
Yaarum thorpathilaa
Kaaya pazhamaa kettaalum
Anbae tholaivathilla

Male : Kanna pinna manasukku
Sandhaa theva illa
Kalla manna aalathaan
Kaasae theva illa

Male : Poova thalayaa pottaalum
Yaarum thorpathilaa
Kaaya pazhamaa kettaalum
Anbae tholaivathilla


Oh Reba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : No Entry

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர்கள் : பென்னி தயாள் மற்றும்ஜோனிடா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : அஜீஷ்

பாடலாசிரியர் : கு. கார்த்திக்

ஆண் : ஓ ரீபா ரீபா ரீபா
இந்த பூமிக்கில்ல லீவா
ஓடுறாங்க சேர்ந்தே
வா ஹைஃபை போடலாம்

பெண் : நிக்காம ஓடும்
நதி போல ஓடலாமா
அன்புக்கு இங்கே
ஒரு வைஃபை செய்யலாம்

பெண் : புல்லோடு பேசுதே
சிறு பனித்துளி அதன் ஓசை கேட்டு
வைப்போமா சிம்பனி
இந்த பூமி கேக்கத்தான்

பெண் : சில்லென்ற சாரலை
சில மணித்துளி நம்மோடு பூசி
தலையாட்டி பறக்கலாம்
ஒரு பீனிக்ஸ் போலத்தான்

ஆண் : கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்லா மண்ணா ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

ஆண் : பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

ஆண் : கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்லா மண்ணா ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

ஆண் : பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

பெண் : வா இளமை புதையல் அது போனா
திரும்ப கிடைக்காது
ஓர் முறைதான் வாழ்க்கை
ஏனோ இத்தனை இத்தனை யோசனை அழகே

பெண் : வா இலைகள் உதிரும் என்றாலும்
நடனம் நிறுத்தாது
நீர் அலைகள் தடைகள் தாண்டிட
எத்தனை எத்தனை சோதனையோ

ஆண் : உலகம் முழுதும்
பல திசைகள் சுற்றலாம்
இனி சிறுக சிறுக நொடிகள் வருட
இதயம் மெதுவாய் உருக

ஆண் : நதியின் மடியில்
புது இசைகள் கேட்கலாம்
அட எல்லை கோடு ஏதும் இல்லை
உல்லாசங்கள் மேடை ஏற

ஆண் : புல்லோடு பேசுதே
சிறு பனித்துளி அதன் ஓசை கேட்டு
வைப்போமா சிம்பனி
இந்த பூமி கேக்கத்தான்

பெண் : சில்லென்ற சாரலை
சில மணித்துளி நம்மோடு பூசி
தலையாட்டி பறக்கலாம்
ஒரு பீனிக்ஸ் போலத்தான்

ஆண் : கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்லா மண்ணா ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

ஆண் : பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

ஆண் : கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்லா மண்ணா ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

ஆண் : பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல



Oh Reba Lyrics in English

Oh Reba Varigal in Tamil

Other Song in No Entry Album

Browse the complete film No Entry songs lyrics.

Movie No Entry
Music Director Ajeesh
Lyricist Ku. Karthik
Singer Benny Dayal, Jonita Gandhi

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.