Ezhelu Jenma Bandham Duet Lyrics

Here is the Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhelu Jenma Bandham Duet Lyrics in English

Film / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Male : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Female : Vethalaiyil paakku vechu
Pathu perai saatchi vechu
Thithikkura aasaikkellam
Thaedhi onnu uruvaachu

Male : Agniyai saatchi vachu
Kai viralai serthu vechu
Inbam thunbam irandilumae
Inaindhrukka mudivaachuu

Female : Palliyarai palliyilae
Padikkum inba vaedham
Male : Pillai mani selvangalae
Annai thandha geetham
Female : Idhu pazhangaala paadhai
Oru suga vaazhvin geethai

Male : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu

Male : Sandhanathu mazhai adikka
Chandiranum kudai pudikka
Sengamala sooriyan pol
Chella magan pirappaanae

Female : Thangathilae thoooli katti
Vairathilae maalai katti
Thathi varum paadhathukku
Muthu mani thoduppaenae

Male : Thulli varum pillai nilaa
Thooya gangai meenu
Female : Sembavala vaai thirandhaal
Sindhi sidharum thaenu
Male : Namm per solla thaanae
Pirakkum oru maanae

Male : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Kalyanamae oru deiveegamae
Samsaaramae adhan santhosamae
Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa

Female : Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu
Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu


Ezhelu Jenma Bandham Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா……

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு
பத்து பேரை சாட்சி வச்சு
தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம்
தேதி ஒன்னு உருவாச்சு

ஆண் : அஃநிய சாட்சி வச்சு
கை விரலை சேத்து வச்சு
இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே
இணைந்திருக்க முடிவாச்சு

பெண் : பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம்
ஆண் : பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம்
பெண் : இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

ஆண் : சந்தனத்து மழை அடிக்க
சந்திரனும் கொடை புடிக்க
செங்கமலச் சூரியன் போல்
செல்ல மகன் பிறப்பானே

பெண் : தங்கத்திலே தூளி கட்டி
வைரத்திலே மாலை கட்டி
தத்தி வரும் பாதத்துக்கு
முத்து மணி தொடுப்பேனே

ஆண் : துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு
பெண் : செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு
ஆண் : நம் பேர் சொல்ல தானே பிறக்கும் ஒரு மானே

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா….

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது



Ezhelu Jenma Bandham Duet Lyrics in English

Ezhelu Jenma Bandham Duet Varigal in Tamil

Other Song in Therku Theru Machan Album

Browse the complete film Therku Theru Machan songs lyrics.

Movie Therku Theru Machan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.