Othapana Kaatteri Lyrics

Here is the Othapana Kaatteri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Othapana Kaatteri Lyrics in English

Film / Album : Udanpirappe

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Sid Sriram

Music by : D. Imman

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Kannazhagu podhaama
Kai azhaga kettendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiyae poochandi
Nallavala polae thaan romba nadippa
Kitta vara yemathi kollai adippa

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Aaa….aaa…..

Male : Saami paatha ezha pola
Kaadhal neeyum kaata
Andha nodiyila manam norungiya kadha
Aanivera aatta

Male : Nooluketha saelai pola
Podhum podhum saettai
Oththa usuraiyum ini unakena
Tharuvenae thaalatta

Male : Azhagula enai yendi arukkura
Pasichadhum elai poda marukkura
Pudhusa velainja payala
Vedhai nellunnu paakkura

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Kannazhagu podhaama
Kai azhaga kettendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiyae poochandi
Nallavala polae thaan romba nadippa
Kitta vara yemathi kollai adippa

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva


Othapana Kaatteri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Udanpirappe

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலே தான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஹா….ஆஅ…..

ஆண் : சாமி பாத்த ஏழ போல
காதல் நீயும் காட்ட
அந்த நொடியில மனம்
நொறுங்கிய கத
ஆணிவேர ஆட்ட

ஆண் : நூலுகேத்த சேல போல
போதும் போதும் சேட்ட
ஒத்த உசுரையும்
இனி உனக்கென
தருவேனே தாலாட்ட

ஆண் : அழகுல என ஏண்டி அறுக்குற
பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற
புதுசா வெளஞ்ச பயல
வெத நெல்லுனு பாக்குற

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலே தான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ



Othapana Kaatteri Lyrics in English

Othapana Kaatteri Varigal in Tamil

Other Song in Udanpirappe Album

Browse the complete film Udanpirappe songs lyrics.

Movie Udanpirappe
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.