Kaalai Neram Idhamanadhu Lyrics

Here is the Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Neram Idhamanadhu Lyrics in English

Film / Album : Maanagara Kaaval

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Male : Aaa….aaa….aaa….
Hoo ooo hoo oooo
Haaa….aaa….aaa…aa…aaa…aa…

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu

Chorus : .……………….

Male : Pasum solaiyil veyil padum velaiyil
Nindru kulir kaayum madal pootha
Malar koottam thaan
Kodi meedhilum chinna chedi meedhilum
Mella nadai podum vidai koorum
Pani mootam thaan

Male : Thottam thottamaaai koottam koottamaai
Vaazhum paravai eera siragai ularthum pozhudhu thaan

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu

Female : …………….

Chorus : ………………………..

Male : Idaiyodu thaan ottum udaiyodu thaan
Mella isaiyodu asainthaadum ilam paavaigal
Pop songuthaan nalla break danceuthaan
Nitham athikaalai payilgindra mayil thogaigal

Male : Vaazhaithandu pol keerai thandu pol
Kaalum neliya kaiyum neliya aadum azhagigal

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Hmm mm mm lalalaalalaa
Hmm mm mm lalalaalalaa


Kaalai Neram Idhamanadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maanagara Kaaval

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆ ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹா ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

குழு : …………………………..

ஆண் : பசும் சோலையில் வெயில் படும் வேளையில்
நின்று குளிர் காயும் மடல் பூத்த மலர் கூட்டம் தான்
கொடி மீதிலும் சின்ன செடி மீதிலும்
மெல்ல நடை போடும் விடை கூறும் பனி மூட்டம் தான்

ஆண் : தோட்டம் தோட்டமாய் கூட்டம் கூட்டமாய்
வாழும் பறவை ஈர சிறகை உலர்த்தும் பொழுது தான்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

பெண் : ……………………..

குழு : .………………………….

ஆண் : இடையோடு தான் ஓட்டும் உடையோடு தான்
மெல்ல இசையோடு அசைந்தாடும் இளம் பாவைகள்
பாப் சாங் தான் நல்ல பிரேக் டான்ஸ் தான்
நித்தம் அதிகாலை பயில்கின்ற மயில் தோகைகள்

ஆண் : வாழை தண்டு போல் கீரை தண்டு போல்
காலும் நெளிய கையும் நெளிய ஆடும் அழகிகள்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா



Kaalai Neram Idhamanadhu Lyrics in English

Kaalai Neram Idhamanadhu Varigal in Tamil

Other Song in Maanagara Kaaval Album

Browse the complete film Maanagara Kaaval songs lyrics.

Movie Maanagara Kaaval
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.