Thulli Ezhunthathu Lyrics

Here is the Thulli Ezhunthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thulli Ezhunthathu Lyrics in English

Film / Album : Geethanjali

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Male : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

Male : Uyirae oru vaanam paadi
Unakkaaga koovudhu
Azhagae pudhu aasai vellam
Anai thaandi thaavudhu

Male : Malarae dhinam
Maalai neram
Manam thaanae nogudhu

Male : Maalai mudhal…
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal yenna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkudhae

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

Male : Adiyae oru thookkam pottu
Nedu naal thaan aanadhu
Kiliyae pasum paalum thaenum
Veruppaagi ponadhu

Male : Nilavae pagal neram polae
Neruppaaga kaayudhu

Male : Naan thedidum…hmmm
Naan thedidum …hmm..
Naan thedidum raasaathiyae
Nee povadhaa yemaathiyae
Vaa vaa kannae idho azhaikkudhu

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Male : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu


Thulli Ezhunthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Geethanjali

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

ஆண் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

ஆண் : உயிரே ஒரு
வானம்பாடி உனக்காக
கூவுது அழகே புது ஆசை
வெள்ளம் அணை தாண்டி
தாவுது

ஆண் : மலரே தினம்
மாலை நேரம் மனம்
தானே நோகுது

ஆண் : மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை
வரை சொன்னால் என்ன
காதல் கதை காமன் கணை
எனை வதைக்குதே

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

ஆண் : அடியே ஒரு
தூக்கம் போட்டு
நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும்
தேனும் வெறுப்பாகி
போனது

ஆண் : நிலவே பகல்
நேரம் போலே
நெருப்பாக காயுது

ஆண் : நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ராசாத்தியே நீ போவதா
ஏமாத்தியே வா வா
கண்ணே இதோ
அழைக்குது

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

ஆண் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு



Thulli Ezhunthathu Lyrics in English

Thulli Ezhunthathu Varigal in Tamil

Other Song in Geethanjali Album

Browse the complete film Geethanjali songs lyrics.

Movie Geethanjali
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.