Thalirkalil Pookkal Lyrics

Here is the Thalirkalil Pookkal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalirkalil Pookkal Lyrics in English

Film / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja , M. S. Viswanathan

Male : Aaa…..aaa…..aa….
Aa….aaa….aa….aa….aa….

Male : Thalirkalil pookkal
Thangal mugam paarkkum
Vasantha kaalam
Thalirkalil pookkal
Thangal mugam paarkkum
Vasantha kaalam

Male : Chinna chinna thaagam
Kannukullae oorum
Ninaivo nijamo….

Male : Thalirkalil pookkal
Thangal mugam paarkkum
Vasantha kaalam

Male : Mudhal paarvaiyo….vidhaiyaanathu
Mudhal paarvaiyo….vidhaiyaanathu
Maru paarvaiyo mazhaiyaanathu
Vidhai ezhunthu inam pilanthu thulirvittathu
Ivalukku parambarai kulir vittaththu

Male : Thalirkalil pookkal
Thangal mugam paarkkum
Vasantha kaalam

Male : Sudum maangani….vedigindrathae
Sudum maangani….vedigindrathae
Nagak kangalum thudigindrathae
Iravugalai imaigalin mael sumakindrathae
Sumappathu sugam ena sirikkindrathae…

Male : Thalirkalil pookkal
Thangal mugam paarkkum
Vasantha kaalam

Male : Chinna chinna thaagam
Kannukullae oorum
Ninaivo nijamo….

Male : Lala lala laalaa lala lala laalaa
Lalala laal laa….


Thalirkalil Pookkal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….
ஆ……ஆஅ…….ஆ……ஆ…..ஆ……

ஆண் : தளிர்களில் பூக்கள்
தங்கள் முகம் பார்க்கும்
வசந்தக் காலம்
தளிர்களில் பூக்கள்
தங்கள் முகம் பார்க்கும்
வசந்தக் காலம்…..

ஆண் : சின்ன சின்ன தாகம்
கண்ணுக்குள்ளே ஊறும்
நினைவோ நிஜமோ…….

ஆண் : தளிர்களில் பூக்கள்
தங்கள் முகம் பார்க்கும்
வசந்தக் காலம்…

ஆண் : முதல் பார்வையோ……விதையானது
முதல் பார்வையோ……விதையானது
மறு பார்வையோ மழையானது
விதையெழுந்து இனம் பிளந்து துளிர்விட்டது
இவளுக்கு பரம்பரை குளிர் விட்டது

ஆண் : தளிர்களில் பூக்கள்
தங்கள் முகம் பார்க்கும்
வசந்தக் காலம்…

ஆண் : சுடும் மாங்கனி……வெடிக்கின்றதே
சுடும் மாங்கனி வெடிக்கின்றதே
நகக் கண்களும் துடிக்கின்றதே
இரவுகளை இமைகளின் மேல் சுமக்கின்றதே
சுமப்பது சுகம் என சிரிக்கின்றதே…..

ஆண் : தளிர்களில் பூக்கள்
தங்கள் முகம் பார்க்கும்
வசந்தக் காலம்…

ஆண் : சின்ன சின்ன தாகம்
கண்ணுக்குள்ளே ஊறும்
நினைவோ நிஜமோ…….

ஆண் : லல லல லாலா லல லல லாலா
லலல லால் லா…….



Thalirkalil Pookkal Lyrics in English

Thalirkalil Pookkal Varigal in Tamil

Other Song in En Iniya Pon Nilavae Album

Browse the complete film En Iniya Pon Nilavae songs lyrics.

Movie En Iniya Pon Nilavae
Music Director Ilayaraja, M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.