Aarengum Lyrics

Here is the Aarengum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aarengum Lyrics in English

Film / Album : Manasukketha Maharasa

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : Mano , S. Janaki

Music by : Deva

Female : Aarengum thaan uranga………..
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga………
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa…….
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa

Male : Aarengum thaan uranga………..
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga………
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae maanae…..
Iraivan naadagathil oomaiyadi naanae

Female : Saada ezhuthi vachcha
Saanthu suvaththilellam
Aadi mazhai adichu
Athanaiyum karainchuruchu (2)

Female : Thaangalaiyae thaangalaiyae……..
Aasa vacha indha manam (2)
Vaazha vechu pakkalaiyae
Serndhu iruntha ooru sanam

Female : Aarengum thaan uranga………..
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga………
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa…….
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa

Female : Maman adichaanae
Malliyapoo sendaala
Aththa adichaalo allipoo sendaala
Yaar adichaa…….solli azhu
Neer adicha….. neer velagum laali

Male : Kaathu mella thottaalumae
Karuthae thaan pogumunnu
Pothi vacha rosa poova poduvena veiyilila (2)

Male : Sembukkulla adangidumaa………
Ganga nadhi neeru (2)
Chanthiranum kalangumunu……
Sonnathu thaan nammooru

Male : Aarengum thaan uranga………..
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga………
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae maanae…….
Iraivan naadagathil oomaiyadi naanae

Female : Aarengum thaan uranga………..
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga………
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa…….
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa


Aarengum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manasukketha Maharasa

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா..

ஆண் : ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே மானே
இறைவன் நாடகத்தில் ஊமையடி நானே..

பெண் : சாட எழுதி வைச்ச
சாந்து சுவத்தில் எல்லாம்
ஆடி மழையடிச்சு
அத்தனையும் கரைஞ்சிருச்சு (2)

பெண் : தாங்கலையே தாங்கலையே
ஆசை வைச்ச இந்த மனம் (2)
வாழ வைச்சு பாக்கலயே
சேர்ந்திருந்த ஊரு சனம்….

பெண் : ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா..

பெண் : மாமன் அடிச்சானோ மல்லியைப் பூச்செண்டால
அத்தை அடிச்சாளோ அல்லிப்பூ செண்டால
யார் அடிச்சா சொல்லி அழு
நீர் அடிச்சா நீர் விலகும்…….

ஆண் : காத்து மெல்ல தொட்டாலுமே
கறுத்தேதான் போகுமுன்னு
போத்தி வைச்ச ரோசாப் பூவை
போடுவேனா வெய்யிலில (2)

ஆண் : சங்குக்குள்ள அடங்கிடுமா
கங்கை நதி நீரு (2)
சந்திரனும் களங்கமுன்னு
சொன்னது தான் நம்மூரு….

ஆண் : ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே மானே
இறைவன் நாடகத்தில் ஊமையடி நானே..

பெண் : ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா..



Aarengum Lyrics in English

Aarengum Varigal in Tamil

Other Song in Manasukketha Maharasa Album

Browse the complete film Manasukketha Maharasa songs lyrics.

Movie Manasukketha Maharasa
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.