Chinnamma (Female) Lyrics

Here is the Chinnamma (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnamma (Female) Lyrics in English

Film / Album : Veluchami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Aariraariraaro arputhamae aariraariraaro
Aariraariraaro arputhamae aariraariraaro

Female : Chinnamma chinnammaa
Singaara kann konda chinnamma ho…
Intha Chinnanchiru paya
Kaaval irukkaiyil ennammaa

Female : Thaaipaalu illaama edhu venum
Nee konjam sollammaa ho
Un thaai endra dheivaththai
Un kannil naan kandaen sellamma

Female : Chinnamma chinnammaa
Singaara kann konda chinnamma ho…
Intha chinnanchiru paya
Kaaval irukkaiyil ennammaa

Female : Chinnamaava suththi suththi
Seema vaeli katti vaippen
Saamakkozhi koovum mattum
Chanhirana kaaval vaippaen

Female : Kannukkulla thottil katti
Chinna ponna poththi vaippaen
Kaaththu keeththu andaamaththaan
Kaal kadukka kaaval nippaen

Female : Vera yaarum sontham thevaiyilla
Aaraaro ho….
Intha veluchaami vittaa vera saami illa
Aaraaro ho….

Female : Chinnamma chinnammaa
Singaara kann konda chinnamma ho…
Intha Chinnanchiru paya
Kaaval irukkaiyil ennammaa

Female : Aaraaro aaraaro aaraariraaro
Aaraariraariro

Female : Thaayillaatha pillai endru
Bhoomiyila illaiyammaa
Thaayillaatha pillaikellaam
Dharmamae annaiyammaa

Female : Kaaththu mazhai vanthaalaenna
Koodavae vaaraenammaa
Unga uppa thinnaenammaa
Usura kooda thaaraenammaa

Female : Vera yaarum sontham thevaiyilla
Chinnamma ho…
Intha veluchaami vittaa vera saami illa
Chinnamma ho…

Female : Chinnamma chinnammaa
Singaara kann konda chinnamma ho…
Intha chinnanchiru paya
Kaaval irukkaiyil ennammaa

Female : Chinnamma chinnammaa
Singaara kann konda chinnamma ho…
Intha chinnanchiru paya
Kaaval irukkaiyil ennammaa

Female : Aarariraariro….aarariraariro….
Aarariraariro….aarariraariro….


Chinnamma (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veluchami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ
ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ..

பெண் : சின்னம்மா சின்னம்மா
சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ…
இந்த சின்னஞ்சிறு பைய
காவல் இருக்கையில் என்னம்மா….

பெண் : தாய்ப்பாலு இல்லாம எது வேணும்
நீ கொஞ்சம் சொல்லம்மா ஹோ….
உன் தாய் என்ற தெய்வத்தை
உன் கண்ணில் நான் கண்டேன் செல்லம்மா

பெண் : சின்னம்மா சின்னம்மா
சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ
இந்த சின்னஞ்சிறு பைய
காவல் இருக்கையில் என்னம்மா

பெண் : சின்னமாவ சுத்தி சுத்தி….
சீம வேலி கட்டி வைப்பேன்
சாமக்கோழி கூவும் மட்டும்
சந்திரன காவல் வைப்பேன்

பெண் : கண்ணுக்குள்ள தொட்டில் கட்டி
சின்னப் பொண்ண பொத்தி வைப்பேன்
காத்து கீத்து அண்டாமத்தான்
கால் கடுக்க காவல் நிப்பேன்

பெண் : வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல
ஆராரோ ஹோ…..
இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல
ஆராரோ ஹோ…..

பெண் : சின்னம்மா சின்னம்மா
சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ…
இந்த சின்னஞ்சிறு பைய
காவல் இருக்கையில் என்னம்மா….

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிராரோ….
ஆராரிராரிரோ….

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை என்று
பூமியில இல்லையம்மா
தாயில்லாத பிள்ளைக்கெல்லாம்
தர்மமே அன்னையம்மா

பெண் : காத்து மழை வந்தாலென்ன
கூடவே வாரேனம்மா
உங்க உப்ப தின்னேனம்மா
உசுரக் கூடத் தாரேனம்மா

பெண் : வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல
சின்னம்மா ஹோ….
இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல
சின்னம்மா ஹோய்

பெண் : சின்னம்மா சின்னம்மா
சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ…
இந்த சின்னஞ்சிறு பைய
காவல் இருக்கையில் என்னம்மா….

பெண் : சின்னம்மா சின்னம்மா
சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ…
இந்த சின்னஞ்சிறு பைய
காவல் இருக்கையில் என்னம்மா….

பெண் : ஆராரிராரிரோ….ஆராரிராரிரோ….
ஆராரிராரிரோ….ஆராரிராரிரோ….



Chinnamma (Female) Lyrics in English

Chinnamma (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Veluchami Album

Browse the complete film Veluchami songs lyrics.

Movie Veluchami
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.