Hey Indhira Puthirana Lyrics

Here is the Hey Indhira Puthirana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Indhira Puthirana Lyrics in English

Film / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Hae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa

Female : Nee thottaa surungi sonaangiyaa
Sodaa vikkalaiyaa
Nee thottaa surungi sonaangiyaa
Sodaa vikkalaiyaa
Adi aaththaa paaththaa paavam pattaampoochchi
Idha paavam paaththu parakka vittaapochchu

Female : Yae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa hoi

Female : Vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni
Oodaathae mama ilai naan podalaamaa
Yaei…..vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni
Oodaathae mama ilai naan podalaamaa

Female : Kaaichchiya paalai aaththi eduththu
Ooththi kodukattumaa
Kaarmaegame unakku thagam irnthaa
Vaedikkai paarkalaamaa

Female : Karaaththae viththai ellam aththupadiyae
Kadhalil innum idhu kaththukuttiyae
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Sodhappaathae summaa panthaa kaattaathae

Male : Yae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa

Male : Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu
Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa

Male : Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela
Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai
Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela
Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai

Male : Kooraiyae illa kuttisuvarukku
Jannal oru kedaa
Un koonthalil vaasam kangalil vasham
Kadhal kaththarikkaai

Male : Thummaivittu vaalai izhuththa
Thollaiththaan varum
Thoongumoonji vaanaramae mandai sooniyam
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Vittaalae veengum veedum searungadi

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa hoi

Male : Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu
Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….pappara pappara paa
Hara pappara pappara paa….


Hey Indhira Puthirana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹே…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா

பெண் : நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
அடி ஆத்தா பாத்தா பாவம் பட்டாம்பூச்சி
இத பாவம் பாத்து பறக்க விட்டாப்போச்சு

பெண் : ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஹோய்

பெண் : வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா
ஏய்…… வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா

பெண் : காய்ச்சிய பாலை ஆத்தி எடுத்து
ஊத்திக் கொடுக்கட்டுமா
கார்மேகமே உனக்கு தாகம் இருந்தா
வேடிக்கை பார்க்கலாமா

பெண் : கராத்தே வித்தை எல்லாம் அத்துப்படியே
காதலில் இன்னும் இது கத்துக்குட்டியே
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
சொதப்பாதே சும்மா பந்தா காட்டாதே……..

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை
கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை

ஆண் : கூரையே இல்லா குட்டிச்சுவருக்கு
ஜன்னல் ஒரு கேடா
உன் கூந்தலில் வாசம் கண்களில் வேஷம்
காதல் கத்திரிக்காய்

ஆண் : தும்பைவிட்டு வாலை இழுத்தா
தொல்லைத்தான் வரும்
தூங்குமூஞ்சி வானரமே மண்டை சூனியம்
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
விட்டாலே வீங்கும் வீடு சேருங்கடி……

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..பப்பர பப்பர பா
ஹர பப்பர பப்பர பா….



Hey Indhira Puthirana Lyrics in English

Hey Indhira Puthirana Varigal in Tamil

Other Song in Aduthathu Albert Album

Browse the complete film Aduthathu Albert songs lyrics.

Movie Aduthathu Albert
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kadhal Mathi
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.