Thannikkul Nikkudhu Lyrics

Here is the Thannikkul Nikkudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thannikkul Nikkudhu Lyrics in English

Film / Album : Seerum Singangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Suseela , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Female : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Female : Hoi….katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Male : Anthi pozhuthukku munnaalae oru
Saedhi sollu unthan kannaalae
Anthi pozhuthukku munnaalae oru
Saedhi sollu unthan kannaalae
Maanikka petti vaiththirukkum
Manmathan kutti
Maanikka petti vaiththirukkum
Manmathan kutti

Female : Hoi theeyai vachcha machchanae
Thaenai ooththi vittaanae
Theeyai vachcha machchanae
Thaenai ooththi vittaanae
Padhukki vachcha kelvikellaam
Padhil alikka vanthaanae
Padhukki vachcha kelvikellaam
Padhil alikka vanthaanae

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Female : Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Male : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Female : Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : ……………….

Female : Chinna kurumbugal seithaanae
Antha saelai sarasangal meithaanae
Chinna kurumbugal seithaanae
Antha saelai sarasangal meithaanae
Kattilil Niththam ketpathenna raaththiri saththam

Male : Soodu kanda un moochchu
Mela pattu naalaachchu
Soodu kanda un moochchu
Mela pattu naalaachchu
Paruva Nilam velanjirukku
Aruvadaikku naanaachchu
Paruva Nilam velanjirukku
Aruvadaikku naanaachchu

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Female : Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Male : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Female : Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….


Thannikkul Nikkudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Seerum Singangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : ஹோய் கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

ஆண் : அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி

பெண் : ஹோய் தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ………………………….

பெண் : சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
கட்டிலில் நித்தம் கேட்பதென்ன ராத்திரி சத்தம்

ஆண் : சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ



Thannikkul Nikkudhu Lyrics in English

Thannikkul Nikkudhu Varigal in Tamil

Other Song in Seerum Singangal Album

Browse the complete film Seerum Singangal songs lyrics.

Movie Seerum Singangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.