Iruvathu Kodi Lyrics

Here is the Iruvathu Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruvathu Kodi Lyrics in English

Film / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho (2)

Male : Kulaikindra thangangal
Kannangal aagatho
Nelikindra vilrendu
Puruvangal aagatho

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Chorus : Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey hey……

Male : Thanga maana koonthal
Thazhndhu vanthathenna
Vandhu unathan patham kandu
Vanakam sollavo

Male : Thaen mithakkum uthadu
Sernthu nirpathenna
Ondrai ondru mutham ittu
Inbam kollavo

Male : Manida piravi
Ennadi mathipu
Un kal viral nagamai
Irupathae sirapu

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….

Male : July matham pookum
Kondrai pookal pola
Selai konda pennin angam
Thotram kaatuthae

Male : Tajmahalin vannam
Mara koodum pennae
Minnum unthan kannam innum
Vannam kooduthae

Male : Niram ulla malargal
Solaiku perumai
Nee ulla uril
Vasipathu perumai

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Male : Kulaikindra thangangal
Kannangal aagatho
Nelikindra vilrendu
Puruvangal aagatho

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Chorus : Hey hey
Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey hey……


Iruvathu Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ (2)

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….

ஆண் : தங்கமான கூந்தல்
தாழ்ந்து வந்ததென்ன
வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு
வணக்கம் சொல்லவோ

ஆண் : தேன் மிதக்கும் உதடு
சேர்ந்திருப்பதென்ன
ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு
இன்பம் கொள்ளவோ

ஆண் : மானிடப் பிறவி
என்னடி மதிப்பு
உன் கால் விரல் நகமாய்
இருப்பது சிறப்பு

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : ஜூலை மாதம் பூக்கும்
கொன்றைப் பூக்கள் போல
சேலை கொண்ட பெண்ணின்
அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே

ஆண் : தாஜ்மகாலின் வண்ணம்
மாறக்கூடும் பெண்ணே
மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும்
வண்ணம் கூடுதே

ஆண் : நிறமுள்ள மலர்கள்
சோலைக்கு பெருமை
நீ உள்ள ஊரில்
வசிப்பது பெருமை

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….



Iruvathu Kodi Lyrics in English

Iruvathu Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Thullatha Manamum Thullum Album

Browse the complete film Thullatha Manamum Thullum songs lyrics.

Movie Thullatha Manamum Thullum
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.