Madhurai Meenal Marumagal Lyrics

Here is the Madhurai Meenal Marumagal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madhurai Meenal Marumagal Lyrics in English

Film / Album : Sakthi Parasakthi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : …………………..

Female : Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal
Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal

Female : Moovagai thamizhum pugazhum
Muruganai polae thigazhum
Moovagai thamizhum pugazhum
Muruganai polae thigazhum
Vannakiliyai vayittrinil sumandhaal

Female : Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal
Moovagai thamizhum pugazhum
Muruganai polae thigazhum
Vannakiliyai vayittrinil sumandhaal
Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal

Female : Oradi nadantha perumoochu
Vaanguthu mayakkam uruvaachu
Masakkaiyil soru veruppaachu
Pulikkira maangaai inippachu

Female : Azhagaana muzhu nilavu
Muzhugaama irukkudhamma
Thaan vaazhum maruveedae
Thaai veedaai ninaikkudhamma
Nadakkum ingae valaikkaappu
Naam thaan koduppom varaverppu

Female : Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal
Moovagai thamizhum pugazhum
Muruganai polae thigazhum
Vannakiliyai vayittrinil sumandhaal
Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal

Chorus : ……………………

Female : Anniyai paaru pudhuvanappu
Aalaya amman maru padhippu
Punnagai ponnin pudhu vaarppu
Pudavaiyil nadakkum poonthoppu

Female : Pooppola thalaichan pillai
Boomiyilae nadakka varum
Polladha paattiyathaan
Piranbaalae adikka varum
Maganthaan naalai varaporaan
Vaazhvil velicham tharaporaan

Female : Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal
Moovagai thamizhum pugazhum
Muruganai polae thigazhum
Vannakiliyai vayittrinil sumandhaal
Madhurai meenaal marumagal aanaal
Mangala thaaiyaanal


Madhurai Meenal Marumagal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakthi Parasakthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : .………………………..

பெண் : மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்
மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்

பெண் : மூவகை தமிழும் புகழும்
முருகனைப் போலே திகழும்
மூவகை தமிழும் புகழும்
முருகனைப் போலே திகழும்
வண்ணக்கிளியை வயிற்றினில் சுமந்தாள்

பெண் : மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்
மூவகை தமிழும் புகழும்
முருகனைப் போலே திகழும்
வண்ணக்கிளியை வயிற்றினில் சுமந்தாள்
மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்….

பெண் : ஓரடி நடந்தா பெருமூச்சு வாங்குது
மயக்கம் உருவாச்சு
மசக்கையில் சோறு வெறுப்பாச்சு
புளிக்கிற மாங்காய் இனிப்பாச்சு

பெண் : அழகான முழு நிலவு முழுகாம இருக்குதம்மா
தான் வாழும் மறுவீடே தாய் வீடாய் நினைக்குதம்மா
நடக்கும் இங்கே வளைக்காப்பு
நாம்தான் கொடுப்போம் வரவேற்பு

பெண் : மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்
மூவகை தமிழும் புகழும்
முருகனைப் போலே திகழும்
வண்ணக்கிளியை வயிற்றினில் சுமந்தாள்
மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்….

குழு : ………………………..

பெண் : அண்ணியை பாரு புதுவனப்பு
ஆலய அம்மன் மறு பதிப்பு
புன்னகை பொன்னின் புது வார்ப்பு
புடவையில் நடக்கும் பூந்தோப்பு

பெண் : பூப்போலே தலைச்சன் பிள்ளை
பூமியிலே நடக்க வரும்
பொல்லாத பாட்டியத்தான்
பிரம்பாலே அடிக்க வரும்
மகன்தான் நாளை வரப்போறான்
வாழ்வில் வெளிச்சம் தரப்போறான்

பெண் : மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்
மூவகை தமிழும் புகழும்
முருகனைப் போலே திகழும்
வண்ணக்கிளியை வயிற்றினில் சுமந்தாள்
மதுரை மீனாள் மருமகள் ஆனாள்
மங்கல தாயானாள்….



Madhurai Meenal Marumagal Lyrics in English

Madhurai Meenal Marumagal Varigal in Tamil

Other Song in Sakthi Parasakthi Album

Browse the complete film Sakthi Parasakthi songs lyrics.

Movie Sakthi Parasakthi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.